10 website tìm kiếm nguyên liệu thiết kế dành cho marketer – DC UNI

10 website tìm kiếm nguyên liệu thiết kế dành cho marketer

Các tài nguyên hình ảnh png, vector, font chữ là những thứ không thể thiếu cho bất kỳ nhà thiết kế nào. Cùng DC UNI tham khảo 10 trang web cung cấp nguyên liệu thiết kế miễn phí mà MKTer nào cũng cần nhé.

1. FREEPIK

Chắc hẳn không ai làm thiết kế mà không biết đến Freepik, 1 trong những trang web lớn nhất trên mạng. Liên tục cập nhật và cung cấp hàng trăm mẫu vector mới hàng ngày. Bạn có thể thoải mái download phục vụ cho cá nhân cũng như doanh nghiệp. Freepik bao gồm cả vector miễn phí và mất phí chuyên nghiệp hơn cho thiết kế của bạn.

2. VECTOR STOCK

Như tên gọi của nó, một trong những trang web phổ biến nhất. Nơi bạn có thể tìm thấy các vector miễn phí vô cùng đẹp và nghệ thuật. VectorStock cung cấp hơn 220.000 vector miễn phí cho các thiết kế của bạn. Bạn có thể thoải mái lựa chọn và download mà không lo về vấn đề bản quyền.

3. PNGTREE

Đây là trang web cho phép bạn tải về các file PNG xóa phông. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều những hình ảnh, nguyên liệu, sticker,… ở trang web này để thêm vào thiết kế của mình. Tuy nhiên, mỗi tài khoản free trên Pngtree chỉ được tải tối đa 3 lần/ngày vì vậy bạn cần nâng cấp để có thể tải về nhiều hơn.

4. VECTEEZY

Vecteezy nơi cung cấp cho bạn các mẫu vector, icon nghệ thuật và đa dạng. Hãy nhớ kiểm tra lại giấy phép để biết thêm. Nếu bạn muốn sử dụng nó cho các mục đích cá nhân hoặc thương mại.

5. VECTOR4FREE

Bộ sưu tập tại Vector4Free không lớn – chỉ hơn 1.500 ảnh vector miễn phí, nhỏ hơn nhiều so với nhiều trang web khác sau đây – nhưng chất lượng là khá đồng nhất và tất cả mọi thứ đều được gắn thẻ vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm. Tất cả những hình ảnh vector ở đây được miễn phí cho sử dụng cá nhân, nhưng hãy kiểm tra kĩ giấy phép trước khi sử dụng chúng cho các dự án thương mại

6. DEVIANT ART

Một trong những cộng đồng nghệ sĩ lớn nhất trên web, Deviant Art là một kho chứa đầy đủ các tài nguyên miễn phí và hữu ích ở nhiều thể loại khác nhau. Tuy nhiên, việc tìm kiếm chính xác những gì bạn cần trong một đống hỗn độn là một việc cần sự tinh ý. Thanh tìm kiếm và thẻ liên kết Resources và Stock Images sẽ thu hẹp khu vực cho bạn và trong quá trình này bạn sẽ nhận thấy rất nhiều hình ảnh đẹp có liên quan.

7. SEEKLOGO

Seeklogo là thư viện lớn nhất thế giới của các logo thương hiệu(550.000). Cung cấp trong định dạng vector (EPS, SVG, AI, CDR). Tất cả đều được tải về miễn phí.

8. PSSTR

Psdstr cung cấp tất cả các mẫu vector được cung cấp dưới định dạng file PSD. Và các bạn đều được sử dụng miễn phí.

9. FLATICON

Flaticon có tới 319.002 mẫu vector, icons trong số 5.673 hạng mục tìm kiếm. Tất cả chúng được cung cấp dưới định dạng: PNG, SVG, EPS, PSD và 64 định dạng khác.

10. DESIGNERVN VECTOR

Và cuối cùng là tài nguyên Vector trên DesignerVN, Designervn là website chia sẻ tài nguyên miễn phí dành cho cho cộng đồng Designervn với tài nguyên tổng hợp và tất nhiên là cũng có Vector, chúng tôi đang cố gắng cập nhật phong phú nguồn tài nguyên hằng ngày.

Với hàng ngàn vector miễn phí online, tôi hy vọng rằng bây giờ bạn đã có thể bắt tay ngay vào thực hiện những dự án đầy sáng tạo bằng việc kết hợp những nguồn tài nguyên này với những bài quảng cáo của mình. 

Nguồn: Tổng hợp

 

Trả lời