4 cách khắc phục fanpage bị giảm tương tác  – DC UNI

4 cách khắc phục fanpage bị giảm tương tác 

4 CÁCH KHẮC PHỤC FANPAGE BỊ GIẢM TƯƠNG TÁC

Fanpage đang chạy ngon, tương tác ầm ầm bỗng dưng một ngày bị giảm hết tương tác. Tham khảo ngay 4 cách sau đây của DC UNI nhé.

      1. ĐĂNG BÀI ĐỀU ĐẶN

Đăng bài đều đặn giúp việc mọi người nhìn thấy fanpage của bạn nhiều hơn. Những content tốt sẽ gây ấn tượng với khách hàng và giúp ăn sâu thương hiệu của bạn vào tiềm thức người xem. Từ đó, dần dần khách hàng sẽ có thiện cảm và tin tưởng vào thương hiệu và sản phẩm của bạn.

     2. NỘI DUNG HỮU ÍCH

Sẽ chẳng ai bỏ thời gian của họ ra để xem một bài viết nhảm nhí và không đem lại cho họ bất kì một kiến thức hay cảm xúc nào. Nếu bạn mong muốn khách hàng tương tác với nội dung của bạn thì bạn luôn phải đem đến cho người xem những nội dung chất lượng. Nội dung chất lượng có thể là những bài chia sẻ kiến thức hay những bài viết đồng cảm với khách hàng.

     3. TƯƠNG TÁC VỚI NGƯỜI XEM

Khi xây dựng 1 fanpage hầu như mọi người tập trung tất cả vào việc đăng bài mà quên đi một thứ vô cùng quan trọng đó là tương tác lại với những người đã tương tác trên Fanpage. Khách hàng một khi đã để lại bình luận, để lại cảm nghĩ của họ trên bài viết tức là họ đang rất muốn chia sẻ cảm xúc của mình vì vậy hãy đồng cảm và cũng chia sẻ những suy nghĩ với họ nhé. Điều này không chỉ giúp tăng tương tác trên Fanpage của bạn mà còn giúp khách hàng có niềm tin với thương hiệu và sản phẩm của bạn.

     4. HÌNH ẢNH CHẤT LƯỢNG

Hình ảnh là một yếu tố cực kỳ quan trọng khi bạn đăng tải một bài viết lên fanpage. 

Bạn biết không? Bạn chỉ có 3s để gây ấn tượng và khiến cho người đọc dừng lại và ấn vào bài viết của bạn. Một bài viết cực kỳ hay, bạn dành rất nhiều thời gian và công sức để viết nhưng hình ảnh lại mờ nhạt hay thậm chí còn không có ảnh thì sẽ chẳng ai quan tâm đến bài viết của bạn đâu. Tại sao ư ? Bởi thói quen của tất cả mọi người khi sử dụng mạng xã hội là lướt rất nhanh và chỉ dừng lại khi thấy một điều gì đó ấn tượng và hình ảnh là vũ khí cực kỳ tốt để bạn gây ấn tượng với người đọc đó. Hãy tận dụng thật tố vũ khí này nhé. 

Trên đây là 5 gợi ý của DC UNI đẻ giúp bạn tăng tương tác trên Fanpage, hãy áp dụng và cùng xem hiệu quả của nó như thế nào nhé. Đừng quên theo dõi DC UNI để nhận được những kiến thức và mẹo hữu ích. 

 

Trả lời