4 ý tưởng kiếm tiền online này là dành cho bạn – DC UNI

4 ý tưởng kiếm tiền online này là dành cho bạn

Thử ngay nhé!

Với tốc độ phát triển vượt bậc của thương mại điện tử cũng như các nền tảng mạng xã hội thì giờ đây việc ngồi ở nhà và kiếm tiền online không còn là chuyện gì đó quá xa vời nữa. Hãy cùng DC UNI điểm qua một số cách giúp bạn kiếm tiền online hiệu quả trong năm 2021 nhé.

      1.AFFILIATE SHOPEE PROGRAM

Affiliate Shopee (Shopee Affiliate Program) là một chương trình tiếp thị liên kết của Shopee. Hiểu đơn giản thì là bạn làm cộng tác viên với Shopee, lấy các sản phẩm đang bán trên Shopee đi quảng bá, giới thiệu. Khi có người mua qua link giới thiệu của bạn thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Đây là một hình thức kiếm tiền online mà bạn chỉ cần tập trung vào việc làm thế nào để có càng nhiều người mua sản phẩm từ link Affiliate của bạn mà không cần phải quan tâm đến vận chuyển, kho bãi, hàng tồn, …

Trước đây thì ae làm tiếp thị liên kết Shopee phải làm thông qua các Affiliate network như AccessTrade, RenTrack hay Masoffer, … nhưng giờ đây bạn hoàn toàn có thể làm việc trực tiếp với Shopee mà không cần bất cứ network trung gian nào.

      2. BÁN TEMPLATE THIẾT KẾ TRÊN ETSY

Etsy là một nền tảng mua sắm trực tuyến giống eBay hay Amazon, là tập hợp một cộng đồng người mua và người bán trực tuyến. Một đặc điểm thú vị của Etsy chính là cho phép bạn bán cả những mặt hàng dưới dạng file kỹ thuật số để người mua trả phí và tải xuống sử dụng. Những mặt hàng này bao gồm các nhãn dán, bản in, planner hoặc các tài liệu in ấn khác.

Nếu bạn có một chút năng khiếu hội họa kèm theo khả năng thiết kế hình ảnh kỹ thuật số thì bạn hoàn toàn có thể đăng tải các mẫu thiết kế của mình lên Etsy và bán chúng cho những người đang cần sử dụng.

      3. NHẬN ORDER HÀNG HÓA TỪ CÁC SÀN TMĐT QUỐC TẾ

Khi xu hướng ở nhà click – hàng đến tận tay đang ngày một thịnh hành ở Việt Nam, nhu cầu mua sắm của khách hàng không chỉ gói gọn ở các trang thương mại điện tử Việt nữa mà mở rộng ra cả những sàn thương mại điện tử quốc tế như Taobao, Alibaba,… 

Thế nhưng, chuyện order trên một trang web của nước ngoài như Taobao với hàng triệu, hàng triệu cửa hàng online lại không hề đơn giản. Bởi mua cái áo có mấy chục ngàn mà tận 1001 vấn đề có thể xảy ra khiến không phải ai cũng có thể kiên nhẫn tự tay làm hết.

Vậy tại sao không chớp lấy thời cơ này và trở thành địa chỉ order hàng quốc tế uy tín nhỉ. Các bạn hoàn toàn có thể nhận order hàng từ các sàn TMĐT quốc tế hoặc nhập sẵn về và kinh doanh.  

Và nếu bạn đang lo lắng không biết làm thế nào để nhập được hàng từ Trung Quốc như Taobao, Alibaba thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký tham gia khóa học tại DC UNI. Khóa học OEM của giảng viên Dũng Tàu sẽ cung cấp cho bạn tất tần tật quy trình để nhập hàng Trung Quốc giá rẻ. Tham khảo ngay tại: https://www.oem.edu.vn/

      4. BÁN KHÓA HỌC ONLINE

“Nếu bạn giỏi điều gì thì đừng bao giờ làm nó miễn phí” – Đó là câu nói nổi tiếng của nhân vật Joker trong bộ phim The Dark Night. Đúng, nếu bạn thực sự giỏi trong một lĩnh vực thì tại sao bạn không chia sẻ nó bằng cách ghi hình lại và bán chúng trên các trang học trực tuyến. Tuy nhiên, việc tạo ra một khóa học chất lượng đòi hỏi rất nhiều thời gian, công sức, chuyên môn cực sâu trong lĩnh vực thì mới có thể đem lại thu nhập cho bạn.  

Hiện tại có rất nhiều website cho phép bạn lập tài khoản và đăng tải khóa học của mình lên đó ví dụ như Unica, Edumall,… 

 

Trả lời