Làm sao để nhanh lên top – DC UNI

Làm sao để nhanh lên top

(Chia sẻ từ giảng viên Duy Muối của DC UNI)

Hehe mình dân sáng tạo content video vì rất lười viết, câu từ so sánh với các bạn trong group thì lủng củng lắm, ae đừng chấp nhé.

Ở bài này mình sẽ chia sẻ về chiến dịch thực hiện cùng 𝗛𝘂̀𝗻𝗴 𝗕𝗮́ 𝘃𝘂𝗮 𝘁𝗶𝗲̂̀𝗻 𝘁𝗲̣̂, sau 4 tháng triển khai cùng team mình hiện kênh đã 2,4 triệu follow. 𝑉𝑎̣̂𝑦 𝑐𝑎̂𝑢 𝑐ℎ𝑢𝑦𝑒̣̂𝑛 đ𝑜́ 𝑛ℎ𝑢̛ 𝑡ℎ𝑒̂́ 𝑛𝑎̀𝑜? 

Đa số ai cũng biết Hùng Bá nổi lên từ trend “Đ𝐢̣𝐧𝐡 𝐠𝐢𝐚́ 𝐦𝐨̣𝐢 𝐥𝐨𝐚̣𝐢 𝐭𝐢𝐞̂̀𝐧”, nếu HB lên TTok từ những ngày đầu nói về định giá thì chẳng ai tin vì ko có cơ sở nào cả. Vậy nên từ những clip đầu mình đã hướng HB làm education thị trường. Seri video “𝐓𝐨̛̀ 𝐭𝐢𝐞̂̀𝐧 đ𝐞̣𝐩 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐕𝐍” và “𝐓𝐡𝐚́𝐜𝐡 𝐚𝐧𝐡 𝐭𝐢̀𝐦 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐭𝐨̛̀ 𝐭𝐢𝐞̂̀𝐧” ra đời mục đích khoe khéo cho fan biết mình có bộ sưu tập tiền nhiều nhất VN. Nhưng tiền nào rồi cũng bí ý tưởng dần, cũng ko có hết toàn bộ tiền xưa trên TG để show, 𝑐𝑜𝑛𝑐𝑒𝑝𝑡 𝑡𝑖𝑒̂́𝑝 𝑡ℎ𝑒𝑜 𝑟𝑎 đ𝑜̛̀𝑖.

Link: https://bitly.com.vn/j7osie

Thường 1 concep đã thành công mình sẽ đổi hướng sau 2 tuần để thêm điểm thú vị cho kênh, 𝘁𝘂𝘆 𝗻𝗵𝗶𝗲̂𝗻 𝗰𝗼𝗻𝗰𝗲𝗽𝘁 𝗸𝗼 đ𝘂̛𝗼̛̣𝗰 𝘁𝗵𝗮𝘆 đ𝗼̂̉𝗶 𝗾𝘂𝗮́ đ𝗼̣̂𝘁 𝗻𝗴𝗼̣̂𝘁 (ví dụ đang làm về tiền mà đi bắt trend nhảy múa -> fail). Concep tiếp theo là “𝐌𝐚𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐞̂̀𝐧 𝐱𝐮̛𝐚 đ𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐨 𝐝𝐢̣𝐜𝐡”, seri này HB thực hiện viral tuy nhiên khâu sản xuất rất mất công, phải đi quay ở ngoài đường mỗi ngày, như vậy sẽ ko còn thời gian cho công việc khác của HB nên sớm dừng lại sau 2 ngày quay.

Link: https://bitly.com.vn/up9p5o

Seri thành công nhất để đẩy tên tuổi HB đến thời điểm này. Đó là “Đ𝐢̣𝐧𝐡 𝐠𝐢𝐚́ 𝐦𝐨̣𝐢 𝐥𝐨𝐚̣𝐢 𝐭𝐢𝐞̂̀𝐧”, concept này thì 1 ngày HB làm 30 video đăng dần, mỗi ngày lên 5 clip duy trì 1 tuần để bùng nổ xu hướng hẳn. Trend này 𝒍𝒂̀𝒎 𝒏𝒈𝒖̛𝒐̛̀𝒊 𝒙𝒆𝒎 𝒏𝒖𝒐̂𝒊 𝒉𝒚 𝒗𝒐̣𝒏𝒈 một ngày nào đó may mắn cầm được tờ seri đẹp họ sẽ phát tài (giống chơi sổ xố). Từ đó cđm nổi dậy cuộc so seri với nhau và đẩy tên tuổi HB lên rất nhanh, follow cũng lên đột biến từ đó.

Link: https://bitly.com.vn/up9p5o 

Trend nào rồi cũng đến lúc xuống thời, nhưng việc chúng ta tận dụng trend đẩy tên tuổi đến đâu hoàn toàn mình chủ động được. 𝐊𝐡𝐢 𝐭𝐫𝐞𝐧𝐝 𝐥𝐞̂𝐧 đ𝐞̂́𝐧 đ𝐢̉𝐧𝐡, 𝐯𝐢𝐞̣̂𝐜 𝐜𝐮̉𝐚 𝐜𝐡𝐮́𝐧𝐠 𝐭𝐚 𝐥𝐚̀ 𝐥𝐚̀𝐦 𝐜𝐡𝐨 𝐧𝐡𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐧𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢 𝐤𝐡𝐚́𝐜 𝐧𝐡𝐚̆́𝐜 đ𝐞̂́𝐧 𝐭𝐞̂𝐧 𝐭𝐮𝐨̂̉𝐢 𝐜𝐮̉𝐚 𝐦𝐢̀𝐧𝐡. HB có cái hay là cứ gặp ai lại tặng tiền, có cơ hội sẽ cùng họ quay 1 đoạn ngắn đăng lên kênh HB. Seri “𝐆𝐢𝐚 đ𝐢̀𝐧𝐡 𝐡𝐨̣ 𝐁𝐚́” ra đời.

Link: https://bitly.com.vn/1mvvzd

Từ TTok HB đã thu hút nhiều sự chú ý trên các nền tảng khác, lúc này chắc các bạn thấy HB 𝗰𝗮̂̀𝗻 𝗹𝗮̂́𝗻 𝘁𝗼̛́𝗶 𝗰𝗮́𝗰 𝗻𝗲̂̀𝗻 𝘁𝗮̉𝗻𝗴 𝗸𝗵𝗮́𝗰 để nhiều người nhắc đến cái tên này nhiều hơn.  Hiện đã có đài truyền hình tới mời HB tham gia game show truyền hình, hội kỷ lục gia VN cũng vừa xác nhận với HB là “𝐍𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢 𝐬𝐨̛̉ 𝐡𝐮̛̃𝐮 𝐛𝐨̣̂ 𝐭𝐢𝐞̂̀𝐧 𝐱𝐮̛𝐚 𝐯𝐚̀ 𝐧𝐚𝐲 𝐧𝐡𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐕𝐍”. 

Vậy qua đoạn mô tả trên bạn đã nắm được cơ cấu tạo trend kênh HB như thế nào, mình có 1 live stream nói rất rõ về 𝟑 𝐥𝐨𝐚̣𝐢 𝐭𝐫𝐞𝐧𝐝 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐓ik𝐓𝐨𝐤, với các bạn đang muốn xây kênh TTok cho cá nhân hay doanh nghiệp đều nên xem live này.

Link: https://bitly.com.vn/3htsw8

Nếu bạn muốn biết thêm 𝑐𝑎̂𝑢 𝑐ℎ𝑢𝑦𝑒̣̂𝑛 𝑣𝑒̂̀ 𝑐𝑎́𝑖 𝑡𝑒̂𝑛 𝐻𝑢̀𝑛𝑔 𝐵𝑎́, xem lại live stream tối qua cùng mình và HB lên sóng

Link: https://bitly.com.vn/ay6lb4

GR tớ tạo riêng cho ae sáng tạo content TTok: https://bitly.com.vn/w3d9ac

Hùng Bá là 1 case tiêu biểu trong cộng đồng mà mình đã xây dựng 1 năm nay, hiện tại do số lượng job tang lên nên tớ cùng cần thêm các bạn 𝐋𝐞𝐚𝐝 𝐬𝐚̉𝐧 𝐱𝐮𝐚̂́𝐭 𝐯𝐢𝐝𝐞𝐨, 𝐜𝐨𝐧𝐭𝐞𝐧𝐭 𝐜𝐫𝐞𝐚𝐭𝐨𝐫 𝐓ik𝐓𝐨𝐤 về team mình.

Cũng ko có yêu cầu gì nhiều, mình thì mình cứ ưu tiên các bạn nữ trước. Xem TTok ít nhất 2 tiếng 1 ngày, nếu mà từng có kinh nghiệm viết lách rồi thì ưu tiên tập 2. Ko say điều hòa, say nắng vì sẽ phải đi quay thực tế rất nhiều. 

 

🔻 Khóa học Tiktok Mastermind – Giảng viên Dương Việt Tiến:

Chương trình đào tạo Tiktok Mastermind là chương trình đào tạo Advertising trên Tiktok hàng đầu tại Việt Nam. Tham gia chương trình Tiktok Mastermind học viên sẽ được cung cấp đầy đủ bộ quy trình và công cụ để có thể xây dựng một kênh bán hàng hiệu quả trên mạng xã hội Tiktok.

👉 Link chi tiết khóa học: https://info.dc.edu.vn/tem 

ĐĂNG KÝ NGAY VÀ CÙNG DC UNI BỨT PHÁ DOANH THU NHÉ

 

Trả lời