5 bước để tạo ra một video tiktok đẹp triệu view – DC UNI

5 bước để tạo ra một video tiktok đẹp triệu view

Bạn sẽ rất dễ để có thẻ tạo ra một video Tiktok ngẫu hứng và đăng tải nó lên Tiktok. Tuy nhiên việc đó sẽ không thể giúp bạn sở hữu cho mình một kênh Tiktok đẹp triệu views được. Hôm nay, DC UNI sẽ hướng dẫn bạn cách để tạo ra những video Tiktok một cách bài bản và đẹp nhất nhé. 

BƯỚC 1: Xây dựng ý tưởng và nội dung

“Content is King” đúng vậy để video của bạn thật thu hút người xem thì phần quan trọng nhất là nội dung của video đó. ạn cần tìm kiếm cho mình những nội dung độc đáo, ấn tượng và thu hút người xem để mang về cho mình triệu view. Muốn làm được như vậy bạn cần trả lời những câu hỏi:

– Bạn làm nội dung cho ai xem?

– Bạn sẽ thực hiện nội dung đó bằng cách nào

– Đối tượng hướng đến của bạn là ai?

– Đẻ làm được như vậy bạn cần chuẩn bị những gì?

BƯỚC 2: Lên kịch bản

Sau khi đã có trong đầu những ý tưởng để sản xuất video thì bạn cần lên một kịch bản đầy đủ và chi tiết nhất có thể. Bạn sẽ nói gì, hành động gì, cảnh quay như thế nào? Việc viết ra tất cả những gì bạn cần thực hiện sẽ giúp bạn quay nhanh hơn và không bỏ sót bất kì một chi tiết đáng giá nào. 

BƯỚC 3: Tiến hành quay

Ở bước này, bạn sẽ dựa theo kịch bản đã chuẩn bị và thực hiện theo đúng kịch bản đó. 

Lưu ý bạn không cần sở hữu những sản phẩm hỗ trợ quay phim đắt tiền nhưng ít nhất chất lượng video của bạn phải ở dạng 1080p và âm thanh đủ nghe. Sẽ không ai thích xem 1 video mờ tịt và âm thanh không rõ ràng đâu. 

BƯỚC 4: Dựng video

Đây cũng là một bước cực kỳ quan trọng khi làm video Tiktok. Vì chỉ là video dạng ngắn từ 60s – vài phút nên ạn cần dựng một cách ngắn gọn nhất nhưng vẫn phải đầy đủ thông tin mong muốn. Bỏ đi những chi tiết thừa và thêm hiệu ứng hình ảnh âm thành để giúp cho video trở nên sinh động hơn nhé. 

BƯỚC 5: Đăng tải video lên Tiktok

Khi đã có 1 video như ý thì bạn bắt đầu đăng tải lên Tiktok và chia sẻ cho mọi người thôi nào. Hãy lưu ý về phần hashtag và xu hướng nhạc nền trên Tiktok để có thể dễ dàng tiếp cận với những người thích video của bạn nhé.

Chúc bạn có được 1 kênh Tiktok triệu views. Hay theo dõi website của DC UNI và cập nhật những kiến thức mới nhất nhé.

 

🔻 Khóa học Tiktok Mastermind – Giảng viên Dương Việt Tiến:

Chương trình đào tạo Tiktok Mastermind là chương trình đào tạo Advertising trên Tiktok hàng đầu tại Việt Nam. Tham gia chương trình Tiktok Mastermind học viên sẽ được cung cấp đầy đủ bộ quy trình và công cụ để có thể xây dựng một kênh bán hàng hiệu quả trên mạng xã hội Tiktok.

👉 Link chi tiết khóa học: https://info.dc.edu.vn/tem 

ĐĂNG KÝ NGAY VÀ CÙNG DC UNI BỨT PHÁ DOANH THU NHÉ

Trả lời