5 dạng hình ảnh bị cấm quảng cáo trên facebook – DC UNI

5 dạng hình ảnh bị cấm quảng cáo trên facebook

5 DẠNG HÌNH ẢNH BỊ CẤM QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK 

Một trong những yếu tố khiến cho quảng cáo của bạn bị đắt, bị hạn chế tài khoản là do hình ảnh của bạn chứa nội dung vi phạm chính sách quảng cáo của Facebook. Cùng DC UNI điểm qua vài lỗi thường gặp nhé.

    1.HÌNH ẢNH TRƯỚC SAU:

Các nhãn hàng mỹ phẩm, thuốc giảm cân, … thường sử dụng hình ảnh trước – sau để quảng cáo cho các sản phẩm của mình. Nhất là những bạn bán kem trộn. Dần dần hình thức này bị Facebook đánh giá là đang lừa đảo do có nhiều người dùng tố cáo sau khi mua và dùng thử sản phẩm. Từ đó, các bài quảng cáo có hình ảnh trước sau thường bị hạn chế trong các ads của Facebook.

     2. HÌNH ẢNH BẠO LỰC:

Tất nhiên rồi, những hình ảnh man rợ, mang tính kích động bạo lực sẽ vi phạm nghiêm trọng chính sách cộng đồng của Facebook. Những sản phẩm mang tính bạo lực như súng, dao,… sẽ bị hạn chế thậm chí là cấm quảng cáo trên Facebook.

     3. HÌNH KHỎA THÂN, LỘ PHẦN NHẠY CẢM:

Những hình ảnh mang tính kích dục, hở hang cũng bị cấm trên Facebook vì vậy các doanh nghiệp bán đồ lót, underwear phải hết sức cẩn thận trong quá trình làm hình ảnh.

     4. HÌNH ẢNH MẶC ĐỒ BÓ SÁT CƠ THỂ:

Hình ảnh có đồ bó sát cơ thể cũng khiến thuật toán của Facebook nghi ngờ đó là hình ảnh “nude” và hạn chế phân phối nó đến người xem. Hãy thật cẩn thận khi chụp hình và làm hình ảnh quảng cáo nhé.

     5. HÌNH ẢNH CHỨA SẢN PHẨM BỊ CẤM:

Hình ảnh chứa các chất cấm, chất kích thích, vũ khí, vận dụng cháy nổ sẽ bị cấm hoàn toàn trên Facebook. Tất cả những tài khoản quảng cáo có bài đăng chứa những sản phẩm này đều sẽ bị hạn chế quảng cáo thậm chí là xóa vĩnh viễn. Tuy có nhiều cách lách luật nhưng trước sau gì cũng sẽ bị facebook phát hiện và xử phạt. 

Trên đây là 5 loại hình ảnh bị cấm quảng cáo trên Facebook, các bạn tham khảo nhé. Nhớ theo dõi website DC UNI để cập nhật những thông tin mới nhất.

 

Trả lời