5 trang web cung cấp template sang- xịn- mịn – DC UNI

5 trang web cung cấp template sang- xịn- mịn

Thiết kế powerpoint chắc hẳn là một điều từng gây “ám ảnh” với một số marketer vì công việc này đòi hỏi khá nhiều thời gian và khiếu thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, để thuyết trình chuyên nghiệp, pitching thành công, marketer cần kết hợp tốt các kỹ năng cần thiết để đem đến người nghe những trải nghiệm đầy thú vị. Cùng DC UNI điểm qua 5 trang web cung cấp template thiết kế cực xịn nhé

1. CANVA: https://www.canva.com/

Canva là cái tên quá quen thuộc trong thời gian gần đây bởi sự tiện lợi và tính chuyên nghiệp cao. Là website/ứng dụng thu hút đông đảo dân designer, bạn có thể tìm kiếm rất nhiều template thuyết trình đẹp. Kết hợp tinh tế các elements, font chữ, animation,… dễ tìm thấy bằng keywords đơn giản, bạn sẽ thiết kế được những slides “hết nước chấm”!

Ngoài ra, Canva còn giúp bạn thiết kế poster, CV, video và còn nhiều hơn thế nữa. Hầu hết các elements, font chữ, templates,… đều miễn phí. Tuy nhiên, một số thành phần có thể yêu cầu trả phí và cần đến tài khoản Canva pro, nhưng tin mình, bạn sẽ không bao giờ sử dụng hết “kho tàng” thiết kế đồ sộ ở đây đâu!

2. SLIDES GO: https://slidesgo.com/

Tuy không bao quát hết mảng design chuyên nghiệp như Canva, nhưng Slides Go làm cực kì tốt với thế mạnh chủ đạo – template thuyết trình, được phân chia sẵn theo chủ đề trên trang chủ website. Sau khi tìm thấy phong cách thiết kế mình “ưng” nhất, bạn có thể chọn download template theo link được tối ưu cho Google Slides hoặc Powerpoint. Bây giờ bạn chỉ việc đưa vào slide nội dung thuyết trình trên nền tảng powerpoint mình yêu thích.

3. SLIDES CARNIVAL: https://www.slidescarnival.com

Tương tự như Slides Go, bạn có thể download template yêu thích chuyên biệt cho Google Slides và Powerpoint. Điểm đặc biệt của Slides Carnival đó là mọi template trên nền tảng này đều miễn phí cho bạn “tha hồ” lựa chọn!

4. SLIDEGEEKS https://www.slidegeeks.com

Không tối ưu chuyên biệt cho Google Slides hay Powerpoint nhưng SlideGeeks vẫn là một websites cung cấp template đáng dùng, nhất là đối với những bài thuyết trình cần dùng đến nhiều biểu đồ, infographic. Đây là điểm cộng của SlideGeeks đối với người đi làm, bởi các chủ đề template tại đây không quá “nhí nhảnh”, đa dạng màu sắc như các website khác mà khá “trầm tĩnh”, nghiêm túc, phù hợp với môi trường công sở.

5. TEMPLATESWISE: https://www.templateswise.com/

Đây là trang web cung cấp template kèm theo các icon cùng chủ đề khá hay mà bạn nên thử. Giống như SlideGeeks, TemplatesWise cũng là kho biểu đồ, infographic tiện lợi cho những bài thuyết trình yêu cầu mức độ trực quan cao. Tuy nhiên, theo gu thẩm mỹ cá nhân, mình cảm thấy TemplatesWise có phần nhỉnh hơn vì lối “phối màu” hiện đại, phù hợp với GenZ hơn.

 

Trả lời