8 sản phẩm bạn nên kinh doanh trên tiktok vì nó quá “tốt” – DC UNI

8 sản phẩm bạn nên kinh doanh trên tiktok vì nó quá “tốt”

Chúng ta không thể phủ nhận rằng mạng xã hội Tiktok đang ngày càng trở nên hot, đặc biệt là với thế hệ GenZ. Bên cạnh đó, việc Tiktok mở cổng cho phép các nhà bán hàng có thể chạy quảng cáo trên nền tảng của họ hơn 1 năm trở lại đây đã biến Tiktok thành một “mỏ vàng” cho anh em kinh doanh online. Trong bài viết này, hãy cùng DC UNI tìm hiểu những mặt hàng cực kỳ tiềm năng để kinh doanh trên thị trường này nhé.

     1. THỜI TRANG

Có thể nói đây là sản phẩm nhà nhà, người người đang bán trên TikTok, siêu ngon nhé. Các bạn mà muốn bán quần áo trên TikTok thì chỉ cần mẫu đẹp là tuyệt vời. Nếu không có mẫu đẹp thì cũng không sao cả, bạn có thể sáng tạo video theo nhiều cách khác. Ví dụ có những video dạng hình chipi rồi có người mặc theo.

Khách hàng trên TikTok chủ yếu mua hàng bằng cảm xúc khi xem một clip hay. Vì thế, key bán hàng trên TikTok là clip phải hay.

     2. MỸ PHẨM

Sản phẩm này siêu hot trên TikTok, ngồi 1 tiếng lướt TikTok là bắt gặp rất nhiều quảng cáo mỹ phẩm rồi. Mỹ phẩm thì các bạn nên bán son, nước hoa, cushion, phấn trang điểm, đặc biệt là thuốc trị mụn (cái này nếu sản phẩm uy tín bán rất tốt, khách mua đi mua lại nhiều).

Lưu ý: Chuẩn bị 1 video cực hay, landing page phải đẹp, shop phải trông uy tín một chút.

     3. PHỤ KIÊN ĐIỆN THOẠI, CÔNG NGHỆ

Mảng này cũng đang rất ngon, nhất là kinh doanh ốp điện thoại. Ngoài ra còn có tai nghe, phụ kiện cho game thủ, đồng hồ, gậy tự sướng,…

     4. ĐỒ ĂN

Kinh doanh đồ ăn trước tiên bạn cần chuẩn bị clip trông thật “ngon”, nhìn cái mà người ta muốn ăn luôn. Nên bán những loại đồ ăn khô như khô gà lá chanh, thịt bò khô, trâu gác bếp,… Đồ ăn phải có kiểm định rõ ràng.

     5. QUÀ TẶNG

Có thể bán quà tặng theo trend như socola, bình nước giữ nhiệt (mùa hè),… hoặc kinh doanh thú nhún.

     6. TRANG TRÍ, ĐỒ GIA DỤNG, NHÀ CỬA

Cái này hiện tại bắt đầu hot dần khi độ tuổi dùng TikTok đã tăng chứ không còn tập trung quá nhiều vào giới trẻ nữa. Bạn có thể tham khảo clip bên Douyin, bên đó làm clip rất hay.

      7. LÀM SẠCH, DỌN DẸP

Cũng giống như mảng trên thì sản phẩm này cũng bán khá oke trên TikTok như robot hút bụi, …

     8. DU LỊCH

Với sản phẩm này thì bạn nên xây 1 kênh chuyên về review du lịch hay clip đẹp về những địa điểm đó thay vì chạy quảng cáo tour. Cứ trao giá trị cho người xem trước sau đó mới tập trung quảng cáo.

Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm có thể bán được trên tiktok như: Khóa học tiếng Anh, phụ kiện xe hơi, xe máy, phụ kiện cho chó mèo…

Chúc bạn thành công trên “mảnh đất” TikTok!

 

🔻 Khóa học Tiktok Mastermind – Giảng viên Dương Việt Tiến:

Chương trình đào tạo Tiktok Mastermind là chương trình đào tạo Advertising trên Tiktok hàng đầu tại Việt Nam. Tham gia chương trình Tiktok Mastermind học viên sẽ được cung cấp đầy đủ bộ quy trình và công cụ để có thể xây dựng một kênh bán hàng hiệu quả trên mạng xã hội Tiktok.

👉 Link chi tiết khóa học: https://info.dc.edu.vn/tem 

ĐĂNG KÝ NGAY VÀ CÙNG DC UNI BỨT PHÁ DOANH THU NHÉ

Trả lời