Bí mật order hàng Trung Quốc – DC UNI

Bí mật order hàng Trung Quốc

“Bí quyết để bán được 1000 ngàn là bán lỗ” nhưng hôm nay mình phải chia sẻ cho anh em bí mật “Bán 1000 ngàn đơn mà không cần phải cắt lỗ”

Để bắt đầu Bí mật thì AE nên biết về Lợi nhuận xuất phát từ đâu? Và AE chúng ta làm thế nào để tăng lợi nhuận lên mà không cần tăng ngân sách Quảng cáo hay Sales

CÔNG THỨC “VỠ LÒNG” CÓ GHI LÀ:

Lợi nhuận = Doanh thu – Chi phí

ĐỂ TĂNG LỢI NHUẬN THÌ ANH EM CẦN PHẢI THỰC HIỆN CÙNG LÚC:

– Tăng doanh thu

– Giảm chi phí

ANH EM CHỌN CÁCH NÀO?

Nếu tăng doanh thu? Anh em cần phải tăng ngân sách Marketing, Sales… và chưa chắc tăng doanh thu được vì lúc đó chi phí cũng tăng.

VẬY CÒN GIẢM CHI PHÍ?

Giảm thì có rất nhiều phần, anh em có thể sử dụng định luật Parkinson “Giảm thời gian, tăng khối lượng công việc nhưng vẫn hiệu quả” lúc đó anh em tối ưu được nhân sự.

Nhưng như vậy khá mệt vì phải thay đổi quy trình làm việc, áp lực với nhân sự. Vậy thì còn cách nào khác không?

CÂU TRẢ LỜI ĐÓ CHÍNH LÀ TỐI ƯU GIÁ NHẬP

Mình không biết các bạn đang nhập hàng hay tự sản xuất nhưng khâu này ăn vào phần chi phí rất nhiều nếu tối ưu được, dù là nhỏ nhưng nó là mãi mãi và sẽ tăng sức cạnh tranh trên thị trường 1 sản phẩm 10 thằng bán.

Tiền tiết kiệm, dù là 1 đồng những là bỏ vào túi luôn nó mãi ở đó, dù sản phẩm chưa bán được.

– Tối ưu giá nhập là cực kỳ quan trọng, với những sản phẩm sản xuất thì bắt buộc anh em phải tối ưu được nguồn nguyên liệu, với sản phẩm thương mại thì cần tối ưu Giá nhập.

GIÁ NHẬP SẼ PHỤ THUỘC VÀO:

– Lựa chọn nhà cung cấp giá tốt, hàng ngon

Tận dụng mô hình Affiliate của Alibaba để lấy hoa hồng trực tiếp của người bán (Hoa hồng này không ảnh hưởng tới tiền đàm phán được)

– Lựa được rồi thì thực hiện đàm phán để có được giá và chính sách tốt nhất. Với những sản phẩm Trung Quốc thì anh em có thể tự đàm phán bằng công cụ chat Aliwangwang hoặc Wechat, sử dụng Baidu, Google để dịch từ tiếng Anh sang tiếng Trung.

Sau khi đàm phán xong thì tới khâu vận chuyển về Việt Nam, có rất nhiều công ty hiện nay có dịch vụ này. Anh em nên hỏi ít nhất 10 cty để lựa chọn 1 cty có giá tốt, đặc biệt nên bắt cty đó phải cam kết bảo hiểm về hàng hoá.

Khi nào anh em còn nhập hàng qua các công ty Order thì chừng đó anh em vẫn chưa tối ưu Giá Nhập. Mình tin chắc nếu AE tối ưu Giá Nhập thì mỗi tháng Thu Nhập tăng thêm từ 10%.

Chia sẻ từ giảng viên Dũng Tàu

 

🔻 Khóa học nguồn hàng và sản phẩm Trung Quốc – Giảng viên Dũng Tàu:

Khóa đào tạo nguồn hàng Trung Quốc là chương trình đào tạo cung cấp cho học viên tư duy tìm kiếm nguồn hàng và xây dựng thương hiệu cho sản phẩm. Với phương châm “Products is King”, khóa đào tạo nguồn hàng Trung Quốc là bước đệm quan trọng cho tất cả các học viên mới bắt đầu vào con đường kinh doanh sản phẩm hàng Trung Quốc.

👉 Link chi tiết khóa học: https://www.oem.edu.vn/

ĐĂNG KÝ NGAY VÀ CÙNG DC UNI BỨT PHÁ DOANH THU NHÉ

 

Trả lời