Bí quyết nuôi tài nguyên Facebook Ads – DC UNI

Bí quyết nuôi tài nguyên Facebook Ads

Muốn thực hiện quảng cáo facebook bạn cần phải có tài khoản ads facebook. Nhưng một hiện tượng rất nhiều người gặp phải khi chạy quảng cáo đó là chết tài khoản. Vì thế để giúp mọi người có thể chạy facebook ads dễ dàng hơn, DC UNI sẽ đưa ra bí quyết nuôi tài nguyên facebook ads cho các newbie.

Số lượng trình quản lý BM (Business Manager) trên mỗi tài khoản: Tài khoản Facebook Mỹ 10 BM. Tài khoản Việt chỉ tạo được 2 BM.

CÓ THỂ TẠO/MUA NICK FACEBOOK MỸ VÀ NUÔI TRÊN VPS VẪN CÓ THỂ TẠO ĐƯỢC 10BM

– Mặc định số lượng tài khoản quảng cáo trong mỗi BM có thể thêm nhiều hơn 1. Nhưng khuyến khích chỉ nên add 1 tài khoản quảng cáo trong 1 BM. Lí do: khi add nhiều tkqc trong 1 BM, 1 tkqc chết thì dễ kéo cả list tài khoản trong BM chết theo. Kháng cũng không thể về.

**THỊ TRƯỜNG VIỆT NHIỀU NĂM NAY BÙNG CHÍNH SÁCH FACEBOOK QUÁ NHIỀU NÊN ANH EM KHỎI THẮC MẮC VÌ SAO LẠI TẠO ĐƯỢC ÍT BM NHƯ VẬY

– Mỗi BM được tạo nên chia làm nhiều mục đích & chức năng khác nhau (nên ghi nhớ kỹ). BM nào tạo page thì chỉ dùng vào mục đích quản lý page. Không add tkqc hoặc thanh toán trên BM này.

– Khi FB tiến hành khóa thì sẽ khoá tài khoản quảng cáo trước. Sau đó mới khoá quyền thanh toán trên tài khoản đó (vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng).

– Quy trình kháng nghị khóa thanh toán, khoá tkqc. Hiện tại mình có vài tut mở nhưng chưa hoàn thiện đầy đủ.

OK bây giờ thì ta đi vào phần chính của bài viết. Đó là kinh nghiệm nuôi acc FB chạy quảng cáo mới và làm sao để lên camp đầu tiên mượt mà ?

CÁCH NUÔI TRUST CHO TÀI KHOẢN QUẢNG CÁO 2021

Mua tài khoản FB trên mạng (hoặc tự tạo tài khoản cho chắc ăn)

Nhớ backup lại danh sách bạn bè nếu là tài khoản FB mua về.

Lưu lại vài hình rõ mặt có trên tài khoản khi facebook đó. Nhất là ảnh đại diện nên rõ mặt để khi FB yêu cầu up ảnh xác minh khả năng cao sẽ về ngay.

Thông tin cá nhân cần phải chuẩn trên CMND  (cũng nên tìm hình ảnh tương tự chủ nhân acc cũ để fake CMND).

Đổi thông tin các như: Mail, pass, nơi ở và xóa những thông tin còn lại không cần thiết.

Thêm 3 bạn bè tin cậy cho tài khoản này. Ae có thể tạo 5 tài khoản và cho nó làm bạn bè tin cậy của nhau.

Xóa lịch sử tài khoản : rời nhóm, bỏ thích trang. Công cụ hổ trợ Toolkit For Facebook Chrome, Facebook Delete All Messages.

NUÔI CÁC TÀI KHOẢN TRÊN BẰNG D-COM ÍT NHẤT 1 NĂM. TRONG THỜI GIAN NÀY CẦN LÀM CÁC CÔNG VIỆC SAU:

Đăng nhập nhiều acc trên 1 máy tính cần sử dụng CCleaner. Xóa lịch sử internet và tắt d-com mỗi lần đăng nhập một acc FB mới.

Tạo user mới trên trình duyệt và mỗi trình duyệt login 1 acc

Tương tác cho acc chỉ cần like, coment , lướt news feed, kết bạn qua lại với những acc đang nuôi. Tương tác với những acc cùng nuôi sẽ tốt hơn và đặc biệt là nên tạo ra các cuộc chat inbox qua lại.

Tắt trang thái hoạt động chat. Chặn những người nhắn tin không tốt và có ý report acc (phòng mất nick).

QUY TRÌNH TẠO BM VÀ LÊN CAMP ĐẦU TIÊN

Sau 1 tuần đầu tiên suôn sẻ sẽ vẫn có tỷ lệ bị die nên AE cần tạo dư nick ra để có được số tk mình cần. Ví dụ cần 5 tk ads thì nên xây 7-8 nick) bây giờ ta bắt đầu tạo Business và TKQC.

Tạo 2 BM cho acc và 2 Tk ads trong 2 BM

Vào https://business.facebook.com để tạo 2 Bussiness cho mỗi nick, và mỗi BM tạo 2 tài khoản quảng cáo. Sau đó share tệp pixel, page( có bài post cần lên camp) qua BM chứa tk ads vừa tạo trên.

Add thẻ thanh toán vào BM và chọn phương thức thanh toán chính cho tk ads. Bắt đầu lên camp mồi ở tk ads đầu tiên có trong BM và khi camp active và chạy khoảng $2 thì tạo tiếp 4 tk ads trong BM đó và tiếp tục lên camp chạy đến $3 tắt hết. NOTE: Do tk mới dễ bị bất thường chỉ cần kháng theo form và nên lên camp sạch đầu tiên.

 

Chúc các ae thành công!

 

Trả lời