Bỏ túi ngay 4 cách bắt trend sản phẩm từ thị trường nội địa Trung – DC UNI

Bỏ túi ngay 4 cách bắt trend sản phẩm từ thị trường nội địa Trung

BỎ TÚI NGAY 4 CÁCH BẮT TREND SẢN PHẨM TỪ THỊ TRƯỜNG NỘI ĐỊA TRUNG

Đa số xu hướng sản phẩm tại Việt Nam thường đi sau Trung Quốc từ 3 tuần cho đến 1 tháng. Nếu bạn đang mong muốn kinh doanh những sản phẩm hot trend thì tham khảo ngay 3 cách nghiên cứu thị trường nội địa Trung cực đỉnh này nhé. 

1.TÌM KIẾM SẢN PHẨM BÁN CHẠY QUA INDEX 1688

Đây là cách mà hầu hết những người kinh doanh hàng Trung Quốc lâu năm sử dụng để nghiên cứu thị trường. Thông qua index.1688 bạn có thể biết được ngành sản phẩm nào đang bán chạy, nhà cung cấp nào đang được săn đón và chỉ số của từng mặt hàng. Việc của bạn chỉ cần vào trang index.1688.com chọn ngành hàng mà bạn đang quan tâm và index 1688 sẽ đưa cho bạn kết quả.

2. TÌM KIẾM SẢN PHẨM BÁN CHẠY QUA TOP TAOBAO

Nếu như 1688 giúp bạn nghiên cứu thị trường, tức là nghiên cứu xem người kinh doanh đang nhập nhiều ngành gì, sản phẩm gì thì Top Taobao lại giúp nghiên cứu khách hàng đang có xu hướng mua mạnh sản phẩm gì. Ngay khi bạn truy cập vào trang chủ của top taobao bạn sẽ thấy tất cả những sản phẩm đang được người tiêu dùng quan tâm nhiều nhất. Nếu muốn tìm kiếm sản phẩm hot trend theo ngành hàng bạn kinh doanh thì bạn cần gõ từ khóa sản phẩm đó trên thanh tìm kiếm. 

3. TÌM KIẾM SẢN PHẨM BẮT TREND QUA DOUYIN (TIK TOK TRUNG QUỐC)

Cách này thì đòi hỏi khá nhiều thời gian cũng như bạn cần phải có một chút nhạy cảm với thị trường vì các video trên Douyin rất nhiều, đa dạng và phong phú. Bạn cần dành thời gian theo dõi Douyin mỗi ngày và Follow những kênh Douyin bán các sản phẩm liên quan đến ngành hàng bạn đang kinh doanh. Mặc dù mất nhiều thời gian và khó hơn 2 cách trên nhưng đây lại là cách hiệu quả nhất vì những video trên Douyin thể hiện rõ hành vi và nhu cầu của người tiêu dùng. 

Trên đây 3 cách giúp bạn “bắt trend” sản phẩm, thực hành ngay và xem kết quả nhé. Chúc các bạn thành công <3

 

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC SẮP DIỄN RA TẠI HỌC VIỆN THỰC CHIẾN DC UNI

🔻 Khóa học Shopee Ads thực chiến – Giảng viên Yến Trùm: 

Khóa đào tạo Shopee chuyên sâu là chương trình đào tạo giúp học viên và chủ doanh nghiệp có cái nhìn tường tận về lĩnh vực kinh doanh trên sàn thương mại điện tử Shopee. 

👉 Link chi tiết khóa học: www.shopee.edu.vn/sem  

 

🔻 Khóa học nguồn hàng và sản phẩm Trung Quốc – Giảng viên Dũng Tàu:

Khóa đào tạo nguồn hàng Trung Quốc là chương trình đào tạo cung cấp cho học viên tư duy tìm kiếm nguồn hàng và xây dựng thương hiệu cho sản phẩm. Với phương châm “Products is King”, khóa đào tạo nguồn hàng Trung Quốc là bước đệm quan trọng cho tất cả các học viên mới bắt đầu vào con đường kinh doanh sản phẩm hàng Trung Quốc.

👉 Link chi tiết khóa học: https://www.oem.edu.vn/ 

 

🔻 Khóa học Practical Facebook Ads – Giảng viên Donnie Chu và Giảng viên Doãn Kỷ: Chương trình đào tạo PFA là chương trình đào tạo quảng cáo Facebook thực dụng nhất tại Việt Nam thời điểm hiện tại. Chương trình sẽ cung cấp cho học viên đầy đủ và chi tiết về các phương thức chạy quảng cáo trên nền tảng Facebook, bao gồm: 

  • Chiến thuật chạy quảng cáo thực dungj
  • Tư duy tối ưu White Hat
  • Tư duy tối ưu Grey Hat
  • Lách hệ thống để bán hàng VPCS

👉 Link chi tiết khóa học: http://info.dc.edu.vn/pfa 

 

🔻 Khóa học Tiktok Mastermind – Giảng viên Dương Việt Tiến:

Chương trình đào tạo Tiktok Mastermind là chương trình đào tạo Advertising trên Tiktok hàng đầu tại Việt Nam. Tham gia chương trình Tiktok Mastermind học viên sẽ được cung cấp đầy đủ bộ quy trình và công cụ để có thể xây dựng một kênh bán hàng hiệu quả trên mạng xã hội Tiktok.

👉 Link chi tiết khóa học: https://info.dc.edu.vn/tem 

 

ĐĂNG KÝ NGAY VÀ CÙNG DC UNI BỨT PHÁ DOANH THU NHÉ

 

Trả lời