Các bước order hàng Trung Quốc bạn cần biết  – DC UNI

Các bước order hàng Trung Quốc bạn cần biết 

Hiện nay, với sự hỗ trợ của công nghệ, việc order hàng Trung Quốc ngày càng trở nên đơn giản hơn, bạn không cần tốn nhiều thời gian đến tận nơi để mua được những mặt hàng yêu thích, ưng ý nhất. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều những cửa hàng bán nhiều mặt hàng khác nhau trên những trang thương mại điện tử như Taobao, Tmall, … 

Tuy nhiên, để có thể hạn chế những “trục trặc” xảy ra trong quá trình order hàng hóa thì mọi người cũng rất cần nắm được các bước order hàng Trung Quốc đấy!

BƯỚC 1: 

Hẳn là ai cũng không thể bỏ qua bước này nếu bạn muốn bước chân vào lĩnh vực kinh doanh, đơn giản bạn không thể một mình ôm tất cả mọi thứ, bán nhiều thứ. Vậy nên, bạn cần xác định mặt hàng mình muốn nhập là gì và đối tượng khách hàng chủ yếu của bạn là ai. 

Nếu bạn thực sự chưa tìm thấy được câu trả lời tốt nhất, có thể tham khảo trên mạng để có thể tham khảo thêm về những mặt hàng mình quan tâm nhé!

BƯỚC 2: ĐẶT HÀNG

Đây cũng là bước quan trọng nhất mà chúng ta vẫn rất quan tâm đúng không nào? 

Thay vì việc đánh hàng trực tiếp tại các chợ tại Trung Quốc, tốn một khoảng chi phí không nhỏ từ vé máy bay, tiền ăn ở đi lại, … cho đến tiền mua hàng. Nếu bạn không phải là một người kinh doanh lớn, nhập hàng nhiều thì nhiều lúc bạn sẽ chẳng thấy lời đâu.

Cũng vì thế, phương pháp đặt hàng qua các trang thương mại điện tử là cách mọi người cực kỳ quan tâm hiện nay. Bạn có thể chị ở nhà và mua những món đồ mình muốn một cách dễ dàng.  

Trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc như  taobao, 1688, Alibaba, bạn có thể tìm thấy đầy đủ các mặt hàng, mẫu mã, chủng loại đa dạng, từ hàng cao cấp cho đến giá rẻ, đáp ứng mọi nhu cầu buôn bán của bạn. 

Đa dạng những mặt hàng luôn là một dấu cộng cực lớn khi order hàng Trung Quốc trên mạng internet, bạn chỉ cần tinh ý lựa được shop buôn uy tín và mặt hàng hợp với thị hiếu người dùng thì bạn sẽ thành công lớn.

Tuy nhiên, đối với nhiều người mới bắt đầu bước vào công việc này, không bao giờ là dễ dàng để có thể tìm được một “mối hàng” ngon lành. Dưới đây sẽ là một số lưu ý nho nhỏ cho những ai đặt hàng order Trung Quốc đấy!

 LƯU Ý KHI ORDER HÀNG TRUNG QUỐC

Để không rơi vào tình cảnh “tiền mất tật mang, không trúng những mặt hàng kém chất lượng, đừng bỏ qua những lưu ý sau nhé!

– Nhiều hàng hóa là một ưu điểm nhưng cũng là nhược điểm cực lớn của các trang thương mại điện tử vì không ít hàng hóa “tạp nham”, kém chất lượng. Vậy nên, bạn cần tìm hiểu kĩ càng về shop buôn trước khi nhập, tốt nhất nên nhập một số hàng số lượng ít để kiểm tra kỹ về chất lượng hàng hóa trước khi quyết định nhập số lượng lớn nhé!

– Nếu đã tìm được nguồn hàng chất lượng, đủ tin tưởng, đừng ngại nhập hàng số lượng lớn để tiết kiệm chi phí nhé! 

– Canh sale cũng là một bí quyết cho những ai chuyên kinh doanh hàng order. Ở Trung Quốc, có rất nhiều dịp mà mọi người có thể tìm thấy những sản phẩm khuyến mãi  như 11/11, 12/12, ngày Quốc Khánh… Vậy nên, với những mặt hàng không phải theo mùa, bạn nên nhân cơ hội này để nhập hàng tốt giá rẻ, dành buôn cả năm, tối ưu lợi ích. 

Order hàng Trung Quốc trực tiếp thông qua các trang thương mại điện tử được đánh giá là thuận lợi, dễ dàng, tuy nhiên khả năng gặp rủi ro trong những trường hợp này rất lớn vì bạn không có cơ hội được trải nghiệm sản phẩm trước khi mua.

 

🔻 Khóa học nguồn hàng và sản phẩm Trung Quốc – Giảng viên Dũng Tàu:

Khóa đào tạo nguồn hàng Trung Quốc là chương trình đào tạo cung cấp cho học viên tư duy tìm kiếm nguồn hàng và xây dựng thương hiệu cho sản phẩm. Với phương châm “Products is King”, khóa đào tạo nguồn hàng Trung Quốc là bước đệm quan trọng cho tất cả các học viên mới bắt đầu vào con đường kinh doanh sản phẩm hàng Trung Quốc.

👉 Link chi tiết khóa học: https://www.oem.edu.vn/

ĐĂNG KÝ NGAY VÀ CÙNG DC UNI BỨT PHÁ DOANH THU NHÉ

 

Trả lời