Cách mở khóa tài khoản facebook vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng – DC UNI

Cách mở khóa tài khoản facebook vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng

NGUYÊN NHÂN TÀI KHOẢN CỦA BẠN BỊ KHÓA

Theo phản ánh của nhiều người dùng Facebook tại Việt Nam. Tối 16/8 họ bất ngờ nhận được thông báo tài khoản của mình bị khóa do “vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng”. Những người nhận được thông báo này sẽ có thời hạn 30 ngày để phản đối quyết định của Facebook. Nếu không được chấp thuận, tài khoản của họ sẽ bị khóa vĩnh viễn.

Một vài người may mắn hơn chỉ bị khóa tài khóa từ 3 đến 7 ngày, thay vì 30 ngày. Và chỉ là khóa tạm thời, thay vì có thể bị khóa vĩnh viễn.

Sau khi bị khóa, tài khoản sẽ biến mất hoàn toàn trên Facebook. Nghĩa là bạn bè và người dùng khác sẽ không còn tìm thấy thông tin và trang cá nhân của tài khoản bị khóa trên Facebook.

Thậm chí, lịch sử nhắn tin của họ cũng bị xóa toàn bộ. Những người dùng này không thể tiếp tục sử dụng Facebook. Họ phải tạo và đăng nhập vào một tài khoản khác sử dụng tạm thời.

Khi gửi thông báo khóa tài khoản đến cho người dùng. Facebook chỉ nêu lý do những người dùng này đã “vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng”, mà không chỉ rõ người dùng đã vi phạm điều khoản hay chính sách cụ thể nào. Điều này khiến cho nhiều người dùng Facebook cảm thấy khó hiểu và bất bình vì bị khóa tài khoản một cách oan uổng.

Tuy nhiên, theo tìm hiểu của phóng viên, những người bị khóa tài khoản Facebook vì có liên quan đến một đoạn video “nhạy cảm” về trẻ em.

BỊ KHÓA DO CHIA SẺ LINK “NHẠY CẢM” VỀ TRẺ EM

Theo đó, tối 16/8, một đoạn video ghi lại hành động “nhạy cảm” của những đứa trẻ khoảng chừng trên dưới 10 tuổi đã bị phát tán và chia sẻ trên mạng xã hội. Trong đó, những người dùng Facebook nào đã chia sẻ lại đoạn video này. Chia sẻ dưới bất kỳ hình thức nào (thậm chí khi chia sẻ qua tin nhắn cá nhân) đều bị Facebook xử lý và khóa tài khoản.

“Khiêu dâm trẻ em” là một vấn đề riêng tư, nhạy cảm và bị luật pháp tại nhiều quốc gia, bao gồm tại Việt Nam, xử phạt rất nặng. Các hãng công nghệ như Google, Apple, Facebook… cũng đang áp dụng nhiều biện pháp nghiêm ngặt hơn. Để hạn chế và xử lý các nội dung khiêu dâm trẻ em được chia sẻ trên các nền tảng của mình. Có vẻ như đây chính là lý do khiến hàng loạt người dùng Facebook tại Việt Nam bị “bay màu”.

CÁCH ĐỂ MỞ KHÓA TÀI KHOẢN FACEBOOK VI PHẠM TIÊU CHUẨN CỘNG ĐỒNG

Facebook sẽ có 1 liên kết hỗ trợ từ trung tâm trợ giúp. Các bạn chỉ việc truy cập liên kết, nhập các thông tin mà Facebook yêu cầu. Sau đó gửi đi, và đợi Facebook phản hồi và mở tài khoản là được nhé.

>> Lỗi không thể đăng nhập

Link kháng nghị: https://www.facebook.com/help/contact/logout?id=260749603972907

>> Lỗi tài khoản bị vô hiệu hóa

Link kháng nghị: https://www.facebook.com/help/contact/317389574998690

>> Lỗi Facebook bị khóa vì không đủ điều kiện sử dụng

Link khánh nghị: https://www.facebook.com/help/contact/269030579858086

>> Liên hệ support lần 2. Kể từ lần gửi yêu cầu hỗ trợ đầu tiên. Sau 2 ngày nếu không thấy phản hồi từ Facebook, các bạn có thể yêu cầu hỗ trợ lần nữa

Link kháng nghị: https://www.facebook.com/help/contact/122145551250439

>> Lỗi xác minh danh tính

Link kháng nghị: https://www.facebook.com/help/contact/183000765122339/

>> Lỗi Facebook bị hack

Link kháng nghị: https://www.facebook.com/hacked

CÁCH THỨC MỞ KHÓA TÀI KHOẢN FACEBOOK THỰC HIỆN NHƯ SAU:

Tham khảo : Cách mở khóa nick Facebook bị 282 do chia sẻ link trẻ em

Tổng hợp các link kháng facebook ads cho người mới

Đầu tiên các bạn vào webstore của google và tìm kiếm ứng dụng HOLA sau đấy cài đặt nó, ứng dụng này nhằm mục đích để fake IP sang hoa kỳ, bắt buộc nhé! Sau khi kết nối ai pi sang hoa kỳ thì mình vào trang whoer.net để kiểm tra ai pi đã kết nối chưa.

Cách mở tài khoản facebook bị khóa do vi phạm chính sách

Tiếp theo các bạn chụp giúp mình 1 cái chứng minh nhân dân, có mặt rõ để facebook xem xét chính chủ tài khoản dễ về hơn, đừng lấy ảnh trên mạng về rồi up lên nhé, tạch con mèo nó luôn đó,

Rồi bước tiếp các bạn chỉnh ngôn ngữ của trình duyệt khi vào facebook sang tiếng anh giúp mình, thao tác này cũng là bắt buộc. Phải dùng ngôn ngữ của hoa kỳ thì mới được nhé!

Mẫu câu kháng: My account was accidentally locked by mistake, I hope the FACEBOOK team will review and reopen my Facebook account for me, I promise not to violate any Facebook policies. My email is: [email protected] (nhớ sửa tên email). I thank the Facebook support team.

Chúc các bạn thành công!

 

Trả lời