Chính sách bảo mật – DC UNI

Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

 

Học viện thực chiến DC UNI xin cam đoan sẽ bảo vệ tuyệt đối những thông tin cá nhân của học viên. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến việc đăng ký khóa học và hỗ trợ học viên trong quá trình học. Chúng tôi sẽ lưu giữ thông tin của người sử dụng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Ngoài ra, người sử dụng hay học viên của DC UNI có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp bất cứ chi tiết cá nhân nào. Vào lúc đó, bạn đang được ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai cho đến khi bạn đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình.

1. PHẠM VI SỬ DỤNG

– Khi khách hàng đăng ký khóa học của DC UNI. DC UNI sẽ yêu cầu thông tin từ khách hàng để xử lý giao dịch, bao gồm: họ tên, số điện thoại, email và địa chỉ cá nhân, ngày sinh (tuỳ trường hợp).

 

– Khi khách hàng liên hệ với DC UNI. DC UNI làm mọi cách để có thể đem tới khách hàng trải nghiệm tuyệt vời. Nếu khách hàng liên hệ trực tiếp với DC UNI qua điện thoại (gọi điện, nhắn tin hoặc Zalo, Facebook Messenger), email, trò chuyện trực tiếp hay một số phương tiện khác, DC UNI có thể lưu giữ thông tin liên hệ của khách hàng và nội dung cuộc giao tiếp để tham khảo sau này. Khi DC UNI gửi email cho khách hàng, DC UNI có thể theo dõi xem khách hàng có mở chúng để tìm hiểu cách mang lại trải nghiệm khách hàng tốt hơn và cải thiện dịch vụ của DC UNI.

 

2. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của DC UNI.

 

3. QUYỀN TIẾP CẬN THÔNG TIN

DC UNI chia sẻ dữ liệu thông tin cá nhân của khách hàng cho bên thứ ba bao gồm:

– Bộ phận chăm sóc khách hàng của Học viện thực chiến DC UNI

– Cơ quan Chính phủ để thực hiện các quy định của pháp luật.

 

Trước khi tiết lộ thông tin của thành viên, DC UNI sẽ gửi thông báo đến email của thành viên, sau khi được thành viên trả lời email, thể hiện rõ sự đồng ý thì DC UNI mới được phép tiết lộ thông tin của thành viên.

 

4. ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN

Tên tiếng Việt: Học viện thực chiến DC UNI

Địa chỉ văn phòng: Tầng 5 – số nhà 15 ngõ 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0382696969

 

Trả lời