7 công cụ gián điệp theo dõi quảng cáo Facebook năm 2022 – DC UNI

7 công cụ gián điệp theo dõi quảng cáo Facebook năm 2022

Bạn có biết đối thủ cạnh trạnh của bạn đang làm gì không? Họ đang sử dụng những chiến lược nào để quảng cáo Facebook của họ trở nên nổi bật? Tin vui là bạn hoàn toàn có thể biết được những gì họ đang làm, chiến lược họ sử dụng và nhân bản thành công của họ bằng cách tận dụng các công cụ theo dõi quảng cáo Facebook hiện có sẵn trên Internet.

Facebook Ads Spy là gì?

Về cơ bản, Facebook Ads Spy là công cụ gián điệp theo dõi quảng cáo, được tạo ra nhằm giúp các nhà quảng cáo biết được một số khía cạnh nhất định của quảng cáo Facebook của đối thủ cạnh tranh mà bạn thường không thể thấy nếu không có những công cụ đó.

Công cụ theo dõi quảng cáo có thể cho bạn thấy là đối thủ của bạn:

  • Đang quảng cáo những gì, quá khứ quảng cáo ra sao
  • Các mẫu quảng cáo của đối thủ
  • Các tùy chọn nhắm mục tiêu được sử dụng (vị trí, nhóm tuổi…)
  • Các trang đích được sử dụng cho quảng cáo
  • Khi nào và tần suất xem quảng cáo của họ

Tất nhiên, tùy thuộc vào công cụ bạn chọn mà công cụ đó sẽ cho phép bạn thấy những khía cạnh khác nhau.

Tại sao sử dụng Facebook Ads Spy?

Facebook công bố rằng, vào quý 2 năm 2020, họ có hơn 9 triệu nhà quảng cáo đang hoạt động – so với năm 2019 là 7 triệu.

Có thể thấy, môi trường cạnh tranh là khốc liệt và để quảng cáo của bạn xuất hiện trước mặt đối tượng mục tiêu là càng ngày càng khó khăn. Trừ khi bạn có một số công cụ cho bạn thấy những gì đã hoạt động tốt và đem lại hiệu quả cho các doanh nghiệp khác trong ngành/lĩnh vực của bạn.

Lưu ý: Không nên sử dụng các Spy Tool để Copy và Paste mọi thứ trong chiến dịch của đối thủ cạnh tranh của bạn. Chỉ cần sử dụng để lấy cảm hứng, trích xuất những hiểu biết có giá trị và xác định điểm yếu của đối thủ cạnh tranh và tìm ra cơ hội mới. Tất cả những điều này sẽ cho phép bạn tạo ra các chiến dịch tốt hơn.

7 công cụ gián điệp theo dõi quảng cáo Facebook (Cập nhật năm 2022)

TẢI VỀ FILE PDF RÚT GỌN NGAY

Kết luận

Quảng cáo trên Facebook, khi được thực hiện đúng cách, có thể hoạt động rất tốt để phát triển doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, bạn tình cờ không thành công với quảng cáo FB, đó là lý do tại sao việc nghiên cứu và thử nghiệm lại giúp ích cho bạn… bao gồm cả việc sử dụng các công cụ gián điệp quảng cáo Facebook sẽ cho bạn thấy những gì đã hoạt động.

Và hãy nhớ rằng, không có một công cụ nào hoàn hảo cả. Hãy thử các công cụ trong danh sách này và xem công cụ nào đơn giản hóa công việc của bạn tốt nhất và đáp ứng mục tiêu của bạn. 

Chúc bạn làm gián điệp vui vẻ!

Trả lời