Facebook update trải nghiệm trang mới để chuẩn bị thay đổi thuật toán phân phối nội dung – DC UNI

Facebook update trải nghiệm trang mới để chuẩn bị thay đổi thuật toán phân phối nội dung

Hiện tại, Facebook đang cho một vài fanpage được trải nghiệm các tính năng của Trang mới. Bản update lần này có khá nhiều những thay đổi về cả mặt quản lý trang lẫn về cách phân phối nội dung. 1 số update của trang mới như sau:
– Dễ dàng chuyển từ trang cá nhân sang trang fanpage để quản lý tuy nhiên rất dễ nhầm vì giao diện khá giống nhau.
– Fanpage mới sẽ vẫn giữ được cốt lõi của trang truyền thống. Bên cạnh đó cũng sẽ có một số thay đổi để gần giống với trang cá nhân (fanpage cũng có bảng feed riêng)
– Trang mới có Bảng feed riêng, không liên quan đến Bảng feed trang cá nhân của bạn và dành riêng cho sự hiện diện của Trang. Bất kỳ ai có quyền truy cập Facebook trên Trang mới đều có thể truy cập và xem Bảng feed này. Nếu có quyền truy cập Facebook, bạn có thể theo dõi người của công chúng, thương hiệu, đối tác và các Trang khác để lựa chọn những nội dung nào sẽ xuất hiện trong Bảng feed. (Việc này phần nào giúp cho chúng ta phân phối bài viết và quản lý nội dung trên trang tốt hơn. Bên cạnh đó cũng dễ dàng theo dõi những thông tin liên quan đến ngành chúng ta đang kinh doanh bằng việc lấy trang đi theo dõi những fanpage khác)
– Hiện tại, trang mới chưa có tính năng lên lịch bài viết tuy nhiên vẫn có thể lên lịch thông qua Meta Business Suite hay Studio sáng tạo.
– Thay vì chỉ định vai trò trên trang như cách cũ thì người quản trị trang mới sẽ phân quyền công việc cho những người khác thông qua trình QLQC, Meta Business Suite hay Studio sáng tạo.
– Các thông tin, nội dung, bài viết, tin,… sẽ được chuyển hết sang khi chuyển từ trang truyền thống sang trang mới tuy nhiên một vài nội dung sẽ không chuyển sang được (cái này chắc sẽ được fix khi update chính thức)
– Phần tin nhắn, quảng cáo và 1 vài tính năng sẽ được giữ nguyên tuy nhiên vị trí sẽ có sự thay đổi. (cái này dùng dần là sẽ quen thôi, không có gì đáng lo)
– …. (To be continued) …
P/S: Thay đổi trải nghiệm trang mới này là bước đệm cho update lớn về thuật toán phân phối nội dung của Facebook. Những update này chắc chắn sẽ làm thay đổi hoàn toàn cách kinh doanh của chúng ta trên Facebook trong thời gian sắp tới.
Trên đây là một vài update sau 1 ngày trải nghiệm trang mới, DC UNI sẽ tiếp tục cập nhập thêm những thông tin tiếp theo trong thời gian tới vì vậy ấn Follow để không bỏ lỡ nhé.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC SẮP DIỄN RA TẠI HỌC VIỆN THỰC CHIẾN DC UNI

🔻 Khóa học Shopee Ads thực chiến – Giảng viên Yến Trùm

Khóa đào tạo Shopee chuyên sâu là chương trình đào tạo giúp học viên và chủ doanh nghiệp có cái nhìn tường tận về lĩnh vực kinh doanh trên sàn thương mại điện tử Shopee. 

👉 Link chi tiết khóa học: www.shopee.edu.vn/sem  

🔻 Khóa học nguồn hàng và sản phẩm Trung Quốc – Giảng viên Dũng Tàu:

Khóa đào tạo nguồn hàng Trung Quốc là chương trình đào tạo cung cấp cho học viên tư duy tìm kiếm nguồn hàng và xây dựng thương hiệu cho sản phẩm. Với phương châm “Products is King”, khóa đào tạo nguồn hàng Trung Quốc là bước đệm quan trọng cho tất cả các học viên mới bắt đầu vào con đường kinh doanh sản phẩm hàng Trung Quốc.

👉 Link chi tiết khóa học: https://www.oem.edu.vn/ 

🔻 Khóa học Practical Facebook Ads – Giảng viên Donnie Chu và Giảng viên Doãn Kỷ: Chương trình đào tạo PFA là chương trình đào tạo quảng cáo Facebook thực dụng nhất tại Việt Nam thời điểm hiện tại. Chương trình sẽ cung cấp cho học viên đầy đủ và chi tiết về các phương thức chạy quảng cáo trên nền tảng Facebook, bao gồm: 

  • Chiến thuật chạy quảng cáo thực dungj
  • Tư duy tối ưu White Hat
  • Tư duy tối ưu Grey Hat
  • Lách hệ thống để bán hàng VPCS

👉 Link chi tiết khóa học: http://info.dc.edu.vn/pfa 

 

🔻 Khóa học Tiktok Mastermind – Giảng viên Dương Việt Tiến:

Chương trình đào tạo Tiktok Mastermind là chương trình đào tạo Advertising trên Tiktok hàng đầu tại Việt Nam. Tham gia chương trình Tiktok Mastermind học viên sẽ được cung cấp đầy đủ bộ quy trình và công cụ để có thể xây dựng một kênh bán hàng hiệu quả trên mạng xã hội Tiktok.

👉 Link chi tiết khóa học: https://info.dc.edu.vn/tem 

ĐĂNG KÝ NGAY VÀ CÙNG DC UNI BỨT PHÁ DOANH THU NHÉ

Trả lời