Giải mã nguyên nhận Tiktok “Gây bão” – DC UNI

Giải mã nguyên nhận Tiktok “Gây bão”

Không thể phủ nhận cơn bão Tiktok đang ngày càng lan rộng ra giới trẻ, không khó để bắt gặp ai đó đang cầm trên tay chiếc smartphone và lướt xem vô số video trên nền tảng này. Thậm chí rất nhiều bạn trẻ “nghiện” tới mức lướt hàng giờ đồng hồ mà không hề thấy chán. Vậy tại sao #tiktok có sức hút lớn đến như vậy?

1.KÍCH THƯỚC SÁNG TẠO NỘI DUNG

Ứng dụng TikTok cung cấp cho mọi người các công cụ như bộ lọc, kiểm soát tốc độ video, truy cập vào âm thanh chuyên nghiệp và hơn thế nữa. TikTok đang giúp người tham gia trở thành những nhà sáng tạo nội dung dễ dàng ngay cả khi bạn là một người không chuyên. Nó cho phép họ tha hồ sáng tạo nội dung trên những nền tảng công cụ có sẵn.

2. NỘI DUNG ĐA DẠNG

Đã có hàng nghìn nhà sáng tạo nội dung chính thức trên thị trường Việt Nam tính đến năm 2000 bao gồm những nhà sáng tạo nội dung đình đám, nghệ sĩ, bất kể ai ở bất kể ngành nghề nào. Một trong những ưu tiên hàng đầu của Tiktok đó là đảm bảo người dùng có thể tiếp cận đa dạng nội dung, bất kể giải trí, học tập hay các xu hướng truyền cảm hứng.

3. THU HÚT PHẦN LỚN NGƯỜI TRẺ

Nhờ nội dung đa dạng, thu hút, bắt trend nên tiktok trở thành một nơi giải trí quen thuộc của giới trẻ. Họ có thể đến đây để tìm tiếng cười, nghe đoạn nhạc hay, học hỏi kiến thức hay tương tác thần tượng của mình. Tất cả những điều này cũng thúc đẩy cá nhân và nhãn hàng lựa chọn xuất hiện trên nền tảng Tiktok nhằm thu hút tệp khách hàng tiềm năng (Gen Z) này quan tâm đến sản phẩm của mình.

 

🔻 Khóa học Tiktok Mastermind – Giảng viên Dương Việt Tiến:

Chương trình đào tạo Tiktok Mastermind là chương trình đào tạo Advertising trên Tiktok hàng đầu tại Việt Nam. Tham gia chương trình Tiktok Mastermind học viên sẽ được cung cấp đầy đủ bộ quy trình và công cụ để có thể xây dựng một kênh bán hàng hiệu quả trên mạng xã hội Tiktok.

👉 Link chi tiết khóa học: https://info.dc.edu.vn/tem 

ĐĂNG KÝ NGAY VÀ CÙNG DC UNI BỨT PHÁ DOANH THU NHÉ

Trả lời