Khắc phục sự cố tài khoản bị vô hiệu hoá – DC UNI

Khắc phục sự cố tài khoản bị vô hiệu hoá

Tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa

Một ngày đẹp trời, Fb nghi rằng bạn đã vô tình “vi phạm luật”, và sau một cú rê chuột, tài khoản thăng!. Cách tốt nhất để hạn chế điều này là tuân thủ Chính sách quảng cáo.

Hãy lưu ý những yêu cầu sau về chính sách khi tạo quảng cáo:

     1. QUẢNG CÁO KHÔNG ĐƯỢC QUẢNG BÁ CHO PHƯƠNG THỨC KINH DOANH KHÔNG ĐƯỢC CHẤP NHẬN

– Điều này bao gồm việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ, chương trình hoặc ưu đãi sử dụng các phương thức lừa đảo hoặc gây hiểu nhầm nhằm lừa lấy tiền hoặc thông tin cá nhân của mọi người.

– Tránh sử dụng ngôn từ giật gân có thể gây hiểu nhầm, chẳng hạn như quảng cáo phóng đại kết quả hoặc không tiết lộ nguy cơ.

– Quảng cáo không được chứa lời lẽ tục tĩu hay nội dung sai ngữ pháp và dấu câu.

     2. TRÁNH SỬ DỤNG KHẲNG ĐỊNH GÂY HIỂU LẦM

– Quảng cáo, trang đích và phương thức kinh doanh không được phép chứa nội dung gian dối, giả mạo hoặc gây hiểu nhầm, bao gồm các tuyên bố, ưu đãi hoặc phương thức lừa đảo.

– Quảng cáo, trang đích và phương thức kinh doanh không được hứa hẹn/khẳng định chữa khỏi bệnh mạn tính, nan y hoặc nghiêm trọng, cũng như cam đoan sẽ đạt những kết quả phi thực tế trong khoảng thời gian cụ thể. Những lời hứa hẹn/khẳng định đó có thể không đúng cho tất cả mọi người.

    3. TRÁNH DẪN ĐẾN TRẢI NGHIỆM MƠ HỒ HOẶC TRANG ĐÍCH KHÔNG HOẠT ĐỘNG

– Hãy đảm bảo quảng cáo bao gồm trang đích hoạt động bình thường với thông điệp phù hợp, khớp với nội dung quảng cáo. URL trang đích không được đưa mọi người đến hệ thống trang web đang xây dựng hoặc trang lỗi.

– Trang đích phải mô tả sản phẩm/dịch vụ và tính năng đi kèm, đồng thời đặt ra kết quả khả thi về chức năng của sản phẩm/dịch vụ đó.

   4. TRÁNH SỬ DỤNG NỘI DUNG NGƯỜI LỚN TRONG QUẢNG CÁO

– Quảng cáo không được chứa ảnh khỏa thân, hình ảnh mô tả người ở tư thế gợi dục/phản cảm hay các hoạt động khêu gợi quá mức hoặc khiêu dâm.

    5. HÀNH VI TAI PHẠM

Nếu phát hiện tài khoản quảng cáo nhiều lần cố tình chạy quảng cáo không tuân thủ chính sách, fb có thể xác định nhà quảng cáo đó là mối nguy cơ cho nền tảng và hết khả năng kháng

      Và khi bạn đã tuân thủ hết những điều trên mà fb vẫn đang “khóa” nhầm bạn, thì bạn cần làm ngay những điều bên dưới:

Lưu ý: Bạn phải là quản trị viên của tài khoản quảng cáo mà mình muốn kháng nghị.

– Truy cập Chất lượng tài khoản.

– Trong phần Bạn có thể làm gì, chọn Yêu cầu xem xét lại.

– Làm theo các bước để gửi yêu cầu xem xét lại.

     Nếu tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa do thanh toán không thành công, hãy xem cách khắc phục sự cố tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa do thanh toán không thành công (sẽ cập nhật ở phần tiếp theo)—–

Trả lời