Làm sao video bớt nhạt – DC UNI

Làm sao video bớt nhạt

-A chu: Làm thế nào để từ con số 0 trở lên viral, làm thế nào để có 1 kênh tiktok nổi tiếng.

-Duy Muối: Làm thế nào hả anh ?

Oke không để mọi người đọc lắm nữa vào việc luôn nhỉ?

Lỗi lớn nhất của tiktoker là ko biết vì sao kênh của mình bị nhạt. Nó là vấn đề chung của tất cả các người chơi tiktok.

Và chúng ta sẽ cần hiểu tất cả các cảm xúc sau đây để áp dụng với mọi video.

ĐẦU TIÊN LÀ: MỪNG-THƯƠNG-GHÉT-BUỒN-KINH NGẠC- MUỐN-KINH NGHIỆM TRẢI NGHIÊM.

Mừng và giận(sư tử ăn chay): Chuyên làm dạng content đi từ thiện: Khi anh này xem được 1 content khiến người ta tức giận, anh này đứng ra nói thay sự tức giận của mọi người, khiến mn cảm thấy mình có chỗ để chút giận khiến mọi người cảm thấy vui. Đưa mọi người từ giận đến vui mừng.

Thương (tii_nef): Thương thì có thể là dễ thương, các bạn luôn nhìn 1 content hot rồi về làm lại nhưng các bạn ko biết là liệu content đấy vào tay bạn nó sẽ ko hề hot nữa.

Ghét (khoa vương): hình như tôi chiều em quá nên các em hư: rõ ràng bị ghét bị chửi rất nhiều nhưng vẫn lên.

Buồn(tấn tới radio): Dạng video nói các câu nói khiến con người ta buồn.

Kinh ngạc(matadornetwork): Dạng video khiến người xem không ngờ kinh về khả năng của con người, động vật, hay 1 cảnh nào đó mà người ta ko nghĩ có người làm được có người quay được .

Muốn: Dạng content mà chúng ta giải quyết vấn đề cho người ta, kiểu làm điều ng ta muốn.

Kinh nghiệm, trải nghiệm(trình cafe): Giúp ng xem trải nghiệm, người xem sẽ có cảm giác mình đang ngồi uống 1 cốc cafe đang trải nghiệm giống người này. hay như kiểu content review ấy.

Chốt: 1 video hãy đưa ít nhất 2 cảm xúc vào, chắc chắn sẽ viral (trừ khi bạn đen hoặc do quên đặt #dcgr).

TIẾP THEO LÀ: 6 HAM MUỐN – LỤC DỤC

Sắc dục-sắc đẹp (thư đan nguyễn): Bao gồm ngoại hình, đôi môi, đôi mắt. Kênh khó lên vì sao, vì quá hoàn hảo. Không cho người xem thấy được quá trình phát triển bản thân, từ lúc chưa hoàn hảo đến lúc đẹp ko khác nhau nhiều.

Thính dục (asrm): Thỏa mãn đôi tai của mọi người, có thể là âm thanh lúc đang ăn, lúc cạo râu, hay âm thanh lúc làm điều gì đó khiến mn cảm thấy thỏa mãn với âm thanh đó. Không bao gồm kể chuyện. Kênh “người yêu của bạn” con gái sẽ thỏa mãn được điều đó khiến họ cảm thấy như đây là ông người yêu của mình, con trai nhiều ông thấy nổi da gà xong vào chửi cũng khiến người ta hot.

Hương dục (mùi thơm) vị dục (cảm giác ngon miệng) “sumibi_club”: kênh đồ ăn, nấu ăn. Khi xem 1 video không nhất thiết phải được ăn nó thì mới ngửi được mùi hương và cảm thấy ngon miệng. chỉ cần người ta thấy người ta thèm là được.

Xúc dục: cho người xem cảm giác nóng thay, lạnh thay. Tạo cho người xem cảm giác đồng cảm với cảm xúc đấy (xem tiktok luôn cho người ta cảm xúc được đẩy cao liên tục) có một kênh bên TQ nói về 1 việc đi làm về có 1 cô vợ rửa chân cho mình, cũng rất thỏa mãn người xem (dạng cẩu lương cơm chó).

Pháp dục (ý nghĩ): 1 dạng content khiến người xem cảm thấy chủ thớt đúng là đẳng cấp thật, suy nghĩ lên được 1 tầm cao mới mà ko ai nghĩ được.

PHỈ – THAM – SÂN – SI

Nhắm vào tài, sắc, danh: Học cách các chủ tịch hay làm nhắm vào sự ham muốn của của giới trẻ. Tao biết chúng mày ghét nhưng nó vẫn làm tao nổi tiếng và lùa được rất nhiều những kẻ không biết gì .

Sân si (chồng sa ly): content này nó là một con dao 2 lưỡi ko dành cho những người yếu đuối trước netizen. Khiến người xem cảm thấy bị không đồng ý người ta bị khó chịu, bạn làm ra một nội dung khiến người xem phải dualet lại . content dạng này tiktok đang đẩy rất căng vì tiktok đang khuyến khích quan điểm 2 chiều. Dạng content sẽ thu hút rất nhiều cũng sân si. Gọi là mình sân si hộ người ta, mình tham hộ người ta.

Si mê: Dạng content mà “Rách” ơi dù anh có làm sao thì em vẫn yêu anh thu hút những người nghe cảm thấy thằng “rách” nó có clg mà mày cứ vào mày bênh vực nó như thế. rồi người ta nhảy vào cmt.

-Đọc đến đây có người sẽ cảm thấy hơi khó hiểu hoặc có người cũng cảm nhận được mình nên làm gì rồi: Hãy đánh vào thế mạnh của mình, nếu không thể đẹp, vú mông không bằng người ta thì hãy quay vào điểm mạnh của mình đi. Cho người xem trải nghiệm về bạn thì người xem sẽ ngày càng gắn bó với bạn hơn. Nói chung là chốt lại là các bạn làm sao hiểu được các vấn đề trên và đưa nó vào content của mình là được không chỉ chỉ áp dụng ở tiktok mà là ở mọi nền tảng

 

Nguồn : DCGR và những idol TikTok

 

🔻 Khóa học Tiktok Mastermind – Giảng viên Dương Việt Tiến:

Chương trình đào tạo Tiktok Mastermind là chương trình đào tạo Advertising trên Tiktok hàng đầu tại Việt Nam. Tham gia chương trình Tiktok Mastermind học viên sẽ được cung cấp đầy đủ bộ quy trình và công cụ để có thể xây dựng một kênh bán hàng hiệu quả trên mạng xã hội Tiktok.

👉 Link chi tiết khóa học: https://info.dc.edu.vn/tem 

ĐĂNG KÝ NGAY VÀ CÙNG DC UNI BỨT PHÁ DOANH THU NHÉ

Trả lời