Mang 100 triệu về chỉ nhờ vào seeding – DC UNI

Mang 100 triệu về chỉ nhờ vào seeding

Câu chuyện này là có thật chứ không phải mình tự nghĩ ra

Mình có cậu em kinh doanh phần mềm, việc của cậu ấy là seeding vào những hội nhóm và Fanpage vệ tinh. Ban đầu không có gì nhưng nó giống như quả cầu tuyết vậy, càng ngày lượt truy cập vào các bài bán hàng càng nhiều, người dùng bị cuốn vào nội dung mà không có cách nào thoát ra được

Tất nhiên, còn nhiều cách khác mà cậu em mình đã làm, nhưng mình xin phép giữ kín vì đây là bí mật kinh doanh!

Để làm được điều này thì tần suất là thứ quan trọng nhất, lượt seeding phải có độ Trust cao, via phải uy tín, nội dung seeding phải đa dạng. Thậm chí seeding không chỉ dừng lại ở chia sẻ và bình luận mà rộng hơn rất nhiều

Giả sử như này: Bạn tìm được chủ đề đang hot và bắt đầu tạo ra những cuộc tranh luận không hổi kết. Người này đưa ý kiến người kia đưa quan điểm, sau đó đám đông sẽ bị cuốn vào những nội dung như vậy. Họ sẽ tò mò rồi dần dần sẽ tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra?

Sau khi gây tranh cãi, chúng ta sẽ có được lượt truy cập khủng. Nhờ đó chúng ta có thể kinh doanh dựa trên tranh cãi của dư luận

Seeding cũng phải có chiến lược chứ không phải cứ spam bình luận là được đâu

Ngoài ra trong quá khứ Picasso cũng nổi tiếng nhờ vào chiến lược Seeding của mình

Vậy thì tại sao bạn chưa áp dụng nó cho doanh nghiệp của mình

Lý thuyết nhiều rồi, giờ bắt tay vào thực hành thôi nào. Chúc anh em thành công trong việc kinh doanh của mình!

 

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC SẮP DIỄN RA TẠI HỌC VIỆN THỰC CHIẾN DC UNI

🔻 Khóa học Shopee Ads thực chiến – Giảng viên Yến Trùm

Khóa đào tạo Shopee chuyên sâu là chương trình đào tạo giúp học viên và chủ doanh nghiệp có cái nhìn tường tận về lĩnh vực kinh doanh trên sàn thương mại điện tử Shopee. 

👉 Link chi tiết khóa học: www.shopee.edu.vn/sem  

 

🔻 Khóa học nguồn hàng và sản phẩm Trung Quốc – Giảng viên Dũng Tàu:

Khóa đào tạo nguồn hàng Trung Quốc là chương trình đào tạo cung cấp cho học viên tư duy tìm kiếm nguồn hàng và xây dựng thương hiệu cho sản phẩm. Với phương châm “Products is King”, khóa đào tạo nguồn hàng Trung Quốc là bước đệm quan trọng cho tất cả các học viên mới bắt đầu vào con đường kinh doanh sản phẩm hàng Trung Quốc.

👉 Link chi tiết khóa học: https://www.oem.edu.vn/ 

 

🔻 Khóa học Practical Facebook Ads – Giảng viên Donnie Chu và Giảng viên Doãn Kỷ: Chương trình đào tạo PFA là chương trình đào tạo quảng cáo Facebook thực dụng nhất tại Việt Nam thời điểm hiện tại. Chương trình sẽ cung cấp cho học viên đầy đủ và chi tiết về các phương thức chạy quảng cáo trên nền tảng Facebook, bao gồm: 

  • Chiến thuật chạy quảng cáo thực dungj
  • Tư duy tối ưu White Hat
  • Tư duy tối ưu Grey Hat
  • Lách hệ thống để bán hàng VPCS

👉 Link chi tiết khóa học: http://info.dc.edu.vn/pfa 

 

🔻 Khóa học Tiktok Mastermind – Giảng viên Dương Việt Tiến:

Chương trình đào tạo Tiktok Mastermind là chương trình đào tạo Advertising trên Tiktok hàng đầu tại Việt Nam. Tham gia chương trình Tiktok Mastermind học viên sẽ được cung cấp đầy đủ bộ quy trình và công cụ để có thể xây dựng một kênh bán hàng hiệu quả trên mạng xã hội Tiktok.

👉 Link chi tiết khóa học: https://info.dc.edu.vn/tem 

 

ĐĂNG KÝ NGAY VÀ CÙNG DC UNI BỨT PHÁ DOANH THU NHÉ

 

Trả lời