Những chi phí bạn phải bỏ ra cho trung gian khi order hàng hóa trên 1688, Taobao – DC UNI

Những chi phí bạn phải bỏ ra cho trung gian khi order hàng hóa trên 1688, Taobao

1. CHI PHÍ ORDER HỘ:
Đây là chi phí mà bên trung gian sẽ lấy từ 1-3% giá trị của đơn hàng. Ví dụ bạn order đơn hàng có giá trị 5 triệu thì bạn phải bỏ ra ít nhất là 1% của 5 triệu là 50k.
2. CHI PHÍ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM:
Mức giá này phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển mà bạn chọn. Mỗi 1 đơn vị sẽ có cước phí khác nhau. Thường sẽ là 30-40k/cân.
3. PHÍ THANH TOÁN HỘ:
Đơn hàng trên taobao hay 1688 phải thanh toán bằng alipay nên những bạn mới order khó có thể tự thanh toán được. Khoản phí này khác với phí order hộ và sẽ mất khoản 35-40k/ngày.
4. CHI PHÍ KHAI BÁO HẢI QUAN:
Nếu bạn lựa chọn nhập hàng qua đường chính ngạch (qua cửa khẩu) thì bạn sẽ cần có bỏ thêm chi phí để làm giấy tờ và thủ tục thông quan. Con đường này thì sẽ mất nhiều chi phí hơn nhưng ngược lại hàng hóa sẽ đảm bảo an toàn hơn.
5. CHI PHÍ VẬN CHUYỂN NỘI ĐỊA TRUNG:
Tùy vào xưởng, shop và nền tảng thương mại mà bạn mua hàng thì phí ship nội địa sẽ khác nhau. Một số shop và xưởng sẽ miễn phí ship nội địa cho bạn nếu đơn hàng của bạn đạt đủ giá trị đơn hàng yêu cầu. Hãy xem xét kỹ trước khi đặt hàng để được giảm khoản phí này nhé.
6. MỘT VÀI CHI PHÍ KHÁC:
Ngoài ra khi mua hàng từ Trung về Việt Nam bạn có thể mất thêm 1 số phí khác nữa ví dụ:
– Phí kiểm hàng hóa
– Phí bảo hiểm hàng hóa
– Phí đóng hàng thùng gỗ (nếu đơn hàng là đơn hàng đồ dễ vỡ, số lượng lớn)
– Phí vận chuyển từ kho tại Việt Nam về tận địa chỉ của bạn
Nếu bạn đang muốn tối ưu chi phí nhập hàng, tự tay đặt hàng không cần qua trung gian thì đăng ký ngay khóa học OEM sắp khai giảng nhé.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC SẮP DIỄN RA TẠI HỌC VIỆN THỰC CHIẾN DC UNI

🔻 Khóa học Shopee Ads thực chiến – Giảng viên Yến Trùm

Khóa đào tạo Shopee chuyên sâu là chương trình đào tạo giúp học viên và chủ doanh nghiệp có cái nhìn tường tận về lĩnh vực kinh doanh trên sàn thương mại điện tử Shopee. 

👉 Link chi tiết khóa học: www.shopee.edu.vn/sem  

🔻 Khóa học nguồn hàng và sản phẩm Trung Quốc – Giảng viên Dũng Tàu:

Khóa đào tạo nguồn hàng Trung Quốc là chương trình đào tạo cung cấp cho học viên tư duy tìm kiếm nguồn hàng và xây dựng thương hiệu cho sản phẩm. Với phương châm “Products is King”, khóa đào tạo nguồn hàng Trung Quốc là bước đệm quan trọng cho tất cả các học viên mới bắt đầu vào con đường kinh doanh sản phẩm hàng Trung Quốc.

👉 Link chi tiết khóa học: https://www.oem.edu.vn/ 

🔻 Khóa học Practical Facebook Ads – Giảng viên Donnie Chu và Giảng viên Doãn Kỷ: Chương trình đào tạo PFA là chương trình đào tạo quảng cáo Facebook thực dụng nhất tại Việt Nam thời điểm hiện tại. Chương trình sẽ cung cấp cho học viên đầy đủ và chi tiết về các phương thức chạy quảng cáo trên nền tảng Facebook, bao gồm: 

  • Chiến thuật chạy quảng cáo thực dungj
  • Tư duy tối ưu White Hat
  • Tư duy tối ưu Grey Hat
  • Lách hệ thống để bán hàng VPCS

👉 Link chi tiết khóa học: http://info.dc.edu.vn/pfa

Trả lời