Những điều về VIA (Nick Facebook) mà ai chạy quảng cáo cũng nên biết  (Phần 1) – DC UNI

Những điều về VIA (Nick Facebook) mà ai chạy quảng cáo cũng nên biết  (Phần 1)

(Bài viết được chia sẻ bởi giảng viên Doãn Kỷ của DC Group)

Chuyện là livestream lần thứ n mà anh em Ads thủ vẫn cứ hỏi 1 câu hỏi rất cơ bản, trong đấy có mấy anh tay to chạy 4-5 năm mới thấy lạ. Nên bài này DC cũng chia sẻ với anh em luôn về những thứ mà Via các ông có thể bị check khi mua via về chạy ads

1. USER AGENT (UA)

Giải thích cái UA thì cũng méo có gì phải giải thích nhiều lắm vì về cơ bản là nó gồm 2 cái là trình duyệt facebook và hệ điều hành bạn sử dụng để đăng nhập vào Facebook. 

Bạn sẽ gửi một thông điệp lên Vũ Trụ (Facebook) để thông báo là “Hi Mark, t đang dùng Google Chrome trên Window này” hay “t đang dùng Cốc Cốc trên Linux acb..xyz”. Và tất nhiên đây là thứ Fake cơ bản nhất khi ngâm Via của các ads thủ.

2. THIẾT BỊ

Cái này thì mấy anh em lâu năm, đặc biệt là chạy VPCS hay có kiểu chạy lâu rồi mang máy đi cài lại win hoặc đổi lên máy mới để đỡ bị quét.

Về cơ bản bạn phải hiểu là thiết bị của bạn khi cài đặt sẽ luôn có 1 mã riêng và khi bạn login sẽ được AI của Facebook quét được

Về sâu hơn thì đa số anh em bảo là cứ fake Mac là check Whoer 100% với lên camp xanh hơn, cũng tùy và đúng 1 phần. Vì mấy anh em phải hiểu là ông Apple xây dựng 1 hệ thống bảo mật khá là tốt và uy tín hơn so với các hệ điều hành khác nên đối với ông Facebook thì Mac có được 1 vài ưu tiên. (Vậy nên nhiều ông ads thủ lâu năm mua Mac xịn mà sống qua quét Facebook suốt ngày, dù Mac về tính năng với khỏe thì chả bằng được mấy dòng máy trạm bằng tiền)

3. DỮ LIỆU TRÌNH DUYỆT

Cái này thì nhiều ông newbie hoặc nhiều anh ads thủ cũng méo biết được nên thường hay chết tài khoản là vì không hiểu cái này. Cái này bao gồm 2 yếu tố là Timezone và Vị trí địa lý

Ví dụ đơn giản là bạn đang nuôi via US, fake ip các thứ rồi nhưng mà thiết bị của bạn vẫn đang Timezone( múi giờ) ở Việt Nam là GMT +7 mà GMT của ông US là -7… Lệch hẳn 12h thì chứng tỏ ông đang trêu đùa tôi đấy không ?

 

 

Trả lời