Những lưu ý để chạy quảng cáo Tiktok hiệu quả – DC UNI

Những lưu ý để chạy quảng cáo Tiktok hiệu quả

TikTok chỉ mới bước vào Việt Nam một thời gian ngắn nhưng lượt user lại cực kỳ đông, nhiều nhà quảng cáo vẫn còn băn khoăn & đặt ra những nghi vấn liệu quảng cáo ở TikTok có hiệu quả không.

Bởi phần đông người dùng mạng xã hội này là giới trẻ có độ tuổi “trẻ”, chưa có thu nhập ổn định nên sức mua sắm sẽ không nhiều bằng người dùngg trên Facebook.

Tuy nhiên, thực tế thời gian gần đây, trong lúc phần lớn mọi người vẫn còn chưa dám thử sức thì đã có một lượng người tiên phong đang khai thác Tiktok ads cực kì hiệu quả.

Không khó để bắt gặp những bài chia sẻ của các tay to chỉ ra rằng quảng cáo Tiktok thời điểm này đang là mỏ vàng, CPC cực thấp & tỷ lệ chuyển đổi cũng không hề kém cạnh so với Facebook.

Trong lúc chi phí quảng cáo ở mức trung bình thấp do chưa có nhiều sự cạnh tranh giữa các nhà quảng cáo với nhau, bạn nên dần triển khai thêm Tiktok ads để thử nghiệm cho ngành hàng bản thân đang kinh doanh.

Để quảng cáo hiệu quả trên TikTok thì bạn chỉ cần tập trung vào 3 yếu tố quan trọng sau:

  • Sản phẩm: nên chọn lựa sản phẩm dễ bán và phù hợp với tệp khách hàng trên TikTok, những ngành hàng thường được bán trên TikTok là giày, áo khoác, son, mỹ phẩm, sạc dự phòng,…
  • Content dạng video phải hấp dẫn: điểm mấu chốt là bạn phải sáng tạo ra được một mẫu quảng cáo có sức hấp dẫn và ảnh hưởng tốt tới người dùng
  • Landing page: khi chạy TikTok Ads, người dùng sẽ xem sản phẩm và đặt mua trên landing page, vì thế để gia tăng CVR thì bạn cần phải làm một landing page thật chỉnh chu

Về phần target thì chắc sẽ không còn quan trọng nữa, đa phần các nhà quảng cáo trên TikTok chỉ target theo độ tuổi hoặc địa phương, đôi khi bạn sẽ thấy những người target chơi như thế lại ra hiệu quả hơn so với những người target có tâm.

 

🔻 Khóa học Tiktok Mastermind – Giảng viên Dương Việt Tiến:

Chương trình đào tạo Tiktok Mastermind là chương trình đào tạo Advertising trên Tiktok hàng đầu tại Việt Nam. Tham gia chương trình Tiktok Mastermind học viên sẽ được cung cấp đầy đủ bộ quy trình và công cụ để có thể xây dựng một kênh bán hàng hiệu quả trên mạng xã hội Tiktok.

👉 Link chi tiết khóa học: https://info.dc.edu.vn/tem 

ĐĂNG KÝ NGAY VÀ CÙNG DC UNI BỨT PHÁ DOANH THU NHÉ

 

Trả lời