Những mẹo cực hay để tăng hiệu quả quảng cáo – DC UNI

Những mẹo cực hay để tăng hiệu quả quảng cáo

Nếu bạn biết cách để tối ưu và tăng hiệu quả của quảng cáo thì bạn có thể tiết kiệm được kha khá chi phí chạy ads rồi đấy. Tham khảo ngay những mẹo sau đây của DC UNI nhé.

1.SEEDING HIỆU QUẢ:

Nhiều người nhầm lẫn giữa seeding hiệu quả và spam bài bán hàng một cách tràn lan. Việc spam bài quảng cáo làm cho khách hàng cảm thấy khó chịu và đỉnh điểm là họ block bạn ra khỏi newsfeed. Seeding hiệu quả cần đảm bảo những yếu tố: vừa đủ – đúng lúc – đúng chỗ. Hãy tạo ra những comment chân thực, chất lượng, mang nhiều cảm xúc thay vì sử dụng những từ ngữ sáo rỗng như: “đẹp quá, sản phẩm tốt,…”

2. SỬ DỤNG FEEDBACK KHÁCH HÀNG:

Bạn biết không, con người luôn bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh họ – đây được gọi là tâm lý đám đông. Tận dụng tốt nguyên lý này sẽ giúp bạn tiết kiệm được cực kỳ nhiều chi phí quảng cáo. Hãy xin feedback và cảm nhận của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm của công ty bạn. Nếu feedback đó không tốt thì đó cũng là một điều mà bạn cần khắc phục và thay đổi để khách hàng cảm thấy hài lòng hơn. Còn feedback tốt thì tất nhiên rồi hay chia sẻ nó lên Fanpage, các group của bạn để chứng minh rằng sản phẩm và dịch vụ của bạn đã được rất nhiều khách hàng tin dùng. 

3. TÍCH CỰC SHARE BÀI QUẢNG CÁO:

Việc share bài quảng cáo sẽ giúp bài viết reach đến nhiều người hơn và từ đó Facebook sẽ đánh giá cao bài quảng cáo của bạn. Hãy tận dụng tất cả các nguồn lực như Group, Fanpage, nick cá nhân để share bài quảng cáo nhé. 

4. TÍCH CỰC TƯƠNG TÁC VỚI KHÁCH HÀNG TRÊN BÀI VIẾT:

Với những bài quảng cáo sẽ có rất nhiều người để lại comment bình luận trên đó, hãy dành thời gian để kiểm tra các bài và trả lời hết các bình luận trong bài viết. Việc tạo ra liên kết và tương tác 2 chiều với khách hàng cũng là một yếu tố quan trọng giúp cho khách hàng tin tưởng và yêu mến thương hiệu của bạn hơn. 

Trên đây là 5 mẹo mà DC UNI muốn chia sẻ đến bạn, theo dõi website của DC UNI để cập nhập những thông tin mới nhất nhé. 

 

Trả lời