Quảng cáo bám đuôi là gì? – DC UNI

Quảng cáo bám đuôi là gì?

QUẢNG CÁO BÁM ĐUÔI LÀ GÌ

Chắc hẳn bạn rất tò mò, vì dường như thuật ngữ này rất ít khi xuất hiện trước mặt bạn, thậm chí nhiều khả năng bạn còn chưa nghe bao giờ?

Thực ra thì thế này

“Quảng cáo bám đuổi” là hình thức nhắc khéo khách hàng quay trở lại hành trình mua hàng của mình. Tức là khách hàng đã tiếp cận với bạn thông qua nhắn tin hoặc xem landing page,… nhưng vì 1 lý do nào đó khách hàng bỏ dở và thoát ra. 

Hoặc là do họ không hứng thú hoặc là do họ bị phân tâm bởi thông tin nào đó

Nhưng tựu chung lại thì họ đã thoát ra khỏi trước khi tiến tới giai đoạn MUA HÀNG!

Thuật ngữ tiếng Việt nó gọi là Quảng cáo bám đuổi, còn tiếng Anh nó là Remarketing

Vậy tại sao bạn cần thực hiện Remarketing .

1.TỐI ƯU TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI

Bạn đã tốn quá nhiều ngân sách để họ quan tâm, chẳng có lý do gì để bỏ qua cả. Hãy tiếp tục theo đuổi để tối ưu tỉ lệ chuyển đổi

2. CÓ GÌ ĂN NẤY

Đến cái tầm mà doanh nghiệp của bạn đã bỏ rất nhiều ngân sách cho quảng cáo mà không chốt được đơn thì có tệp nào ăn tệp đấy. Hoặc bạn đang trong giai đoạn khởi nghiệp, độ nhận diện thương hiệu chưa cao? Để ra được 1 data chất lượng vô cùng khó, vậy thì Remarketing là giải pháp hữu hiệu nhất

Vậy làm sao để Remarketing hiệu quả?

Có một cách đơn giản nhất đấy là nhắn tin lại cho khách hàng, cứ gửi hàng loạt chương trình khuyến mãi hoặc gửi cho họ những thông tin hữu ích để họ tiếp tục quay trở lại hành trình mua hàng. Nhưng ai đời lại cho bạn làm thế? Không có đâu? F.B sẽ đánh dấu là Spam và Fanpage của bạn sẽ bị hạn chế gửi tin nhắn hoặc thậm chí là đi luôn Page. Vậy nên việc cần làm là các bạn cần lựa chọn đúng dạng content, gửi đúng đối tượng và phân ra từng đợt khách hàng để Remarketing hiệu quả nhất.

Nguồn: DC 3 Độ Agency

 

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC SẮP DIỄN RA TẠI HỌC VIỆN THỰC CHIẾN DC UNI

🔻 Khóa học Shopee Ads thực chiến – Giảng viên Yến Trùm

Khóa đào tạo Shopee chuyên sâu là chương trình đào tạo giúp học viên và chủ doanh nghiệp có cái nhìn tường tận về lĩnh vực kinh doanh trên sàn thương mại điện tử Shopee. 

👉 Link chi tiết khóa học: www.shopee.edu.vn/sem  

 

🔻 Khóa học nguồn hàng và sản phẩm Trung Quốc – Giảng viên Dũng Tàu:

Khóa đào tạo nguồn hàng Trung Quốc là chương trình đào tạo cung cấp cho học viên tư duy tìm kiếm nguồn hàng và xây dựng thương hiệu cho sản phẩm. Với phương châm “Products is King”, khóa đào tạo nguồn hàng Trung Quốc là bước đệm quan trọng cho tất cả các học viên mới bắt đầu vào con đường kinh doanh sản phẩm hàng Trung Quốc.

👉 Link chi tiết khóa học: https://www.oem.edu.vn/ 

 

🔻 Khóa học Practical Facebook Ads – Giảng viên Donnie Chu và Giảng viên Doãn Kỷ: Chương trình đào tạo PFA là chương trình đào tạo quảng cáo Facebook thực dụng nhất tại Việt Nam thời điểm hiện tại. Chương trình sẽ cung cấp cho học viên đầy đủ và chi tiết về các phương thức chạy quảng cáo trên nền tảng Facebook, bao gồm: 

  • Chiến thuật chạy quảng cáo thực dungj
  • Tư duy tối ưu White Hat
  • Tư duy tối ưu Grey Hat
  • Lách hệ thống để bán hàng VPCS

👉 Link chi tiết khóa học: http://info.dc.edu.vn/pfa 

 

🔻 Khóa học Tiktok Mastermind – Giảng viên Dương Việt Tiến:

Chương trình đào tạo Tiktok Mastermind là chương trình đào tạo Advertising trên Tiktok hàng đầu tại Việt Nam. Tham gia chương trình Tiktok Mastermind học viên sẽ được cung cấp đầy đủ bộ quy trình và công cụ để có thể xây dựng một kênh bán hàng hiệu quả trên mạng xã hội Tiktok.

👉 Link chi tiết khóa học: https://info.dc.edu.vn/tem 

 

ĐĂNG KÝ NGAY VÀ CÙNG DC UNI BỨT PHÁ DOANH THU NHÉ

 

Trả lời