Quảng cáo facebook đang ngày càng khó khăn hơn? – DC UNI

Quảng cáo facebook đang ngày càng khó khăn hơn?

QUẢNG CÁO FACEBOOK ĐANG NGÀY CÀNG KHÓ KHĂN HƠN? 

Thật vậy, giờ đây Facebook đã bắt đầu siết chặt hơn những chính sách về quảng cáo và tăng cường lọc những tài khoản có hành vi vi phạm. Vậy giờ đây chúng ta phải làm gì để có thể chạy ads hiệu quả hơn. Cùng tham khảo những cách sau đây của DC UNI nhé.

1. LỊCH SỬ TRONG SẠCH:

Bạn cần chắc chắn rằng tài khoản quảng cáo và fanpage của bạn không có bất kỳ sai phạm nào trong chính sách của Facebook. Chỉ cần xuất hiện 1 tài khoản bị vô hiệu hóa nằm trong Fanpage cũng sẽ khiến Page của bạn bị quét và hạn chế quảng cáo là điều sớm muộn cũng sẽ xảy ra.

2. NGƯỜI DÙNG THẬT:

Mục tiêu Facebook là xây dựng một nền tảng mạng xã hội tương tác 2 chiều giữa người và người vì vậy đừng khiến Facebook nhận ra bạn là một con bot đang cố gắng kiếm tiền từ việc chạy quảng cáo trên nền tảng Facebook. 

Một gợi ý dành cho bạn là hay cho tài khoản quảng cáo của bạn tương tác thật nhiều, đăng ảnh và chia sẻ nội dung đều đặn, học chính sách của Facebook. Điều này sẽ giúp Facebook có cảm tình với tài khoản của bạn và không coi đó là 1 con bot nữa.

3. XÂY DỰNG QUY TRÌNH CỤ THỂ:

Trước đây, khi Facebook chưa thắt chặt chính sách quảng cáo thì việc đầu tiên của 1 ads thủ là vào tài khoản và set quảng cáo luôn. Tuy nhiên, giờ đã khác xưa nhiều lắm rồi. Bạn không thể làm theo cách cũ và mong kết quả mới sẽ đến với bạn được đâu. Hãy xây dựng một quy trình set ads cụ thể từng bước một để việc chạy quảng cáo trở nên hiệu quả hơn nhé.

4. HIỂU VÀ LÀM ĐÚNG CHÍNH SÁCH QUẢNG CÁO:

Facebook thắt chặt về chính sách quảng cáo sẽ là khó khăn rất lớn dành cho những người không nắm được chính sách quảng cáo của Facebook. Tuy nhiên đây lại là cơ hội lớn để những người chịu khó học hỏi và tìm tòi kiếm bội tiền. Hãy dành thời gian đọc và tìm hiểu kỹ các chính sách quảng cáo của Facebook để có thể lên ads hiệu quả nhé. 

Chúc bạn thành công

 

Trả lời