Tạo video content để quảng cáo với tiktok – DC UNI

Tạo video content để quảng cáo với tiktok

Anh em đã quen chạy facebook không phải ai cũng có video content sẵn, và kể cả có video sẵn thì cũng phải chỉnh sửa cho phù hợp với dạng video trên Tiktok. Vậy các yếu tố để có 1 video tiktok ngon để chạy Ads là gì:

BẮT TREND: Anh em chú ý theo dõi các trend ở trên Tiktok, sản xuất video bám theo nội dung đó sẽ giúp cho video thân thiện với người dùng hơn, tăng CTR, giảm CPM. Các nguồn tìm kiếm trend: kênh Hashtag, người nổi tiếng trên Tiktok, Douyin(tiktok trung quốc), Tiktok Ấn, Châu Âu.

ÂM NHẠC: đây là yếu tố bắt buộc trong video Tiktok. Video ko có âm nhạc thì đừng thắc mắc tại sao ads đắt anh em nhé. m nhạc anh em có thể lấy các âm nhạc trend được Tiktok đề xuất là nhanh nhất hoặc có thể lấy nhạc phù hợp với tính chất sản phẩm.

YẾU TỐ BẤT NGỜ: Tiktok rất phổ biến dạng content lột xác, các kỹ thuật chế tác đồ vật, kỹ thuật nấu… Người dùng thích yếu tố bất ngờ ở trong Video ngắn <60s. Vì vậy khi làm video, tăng độ thu hút của sản phẩm, các bạn nhớ lưu ý đưa yếu tố bất ngờ vào.

HOT FACE: Đặc thù của người dùng Tiktok là thế hệ Z chiếm đại đa số. Anh em đọc báo thấy fan Kpop khóc như mưa vì thần tượng thì tụi gen Z trên Tiktok cũng gần như vậy. Do đó, sản phẩm được Pr bởi Hot Face trên Tiktok sẽ có độ tin tưởng cao, kích thích người dùng mua hơn rất nhiều. Chi phí cho 1 bạn Hot Face trên Tiktok sản xuất Video giao động từ 1 triệu cho đến 25 triệu đối với bạn Top 1 với 5 triệu follower/

NGUỒN VIDEO CÓ SẴN: Không phải ai cũng có thể tự quay dựng video được. Đối với những trường hợp này anh em lên TAOBAO, chuyển chế độ sang “ trung quốc đại lục”, tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh và kiếm video sản phẩm từ những gian hàng trên Taobao. Anh em nào may mắn có thể kiếm được ngay video đẹp, nhạc phù hợp là có thể dùng ngay. Đối với trường hợp những video chưa đạt yêu cầu, mọi người tải về và edit đơn giản trên app Tiktok ( thêm nhạc, chèn chút hiệu ứng hoa lá) là có thể dùng dc.

Nguồn : Sưu tầm

 

🔻 Khóa học Tiktok Mastermind – Giảng viên Dương Việt Tiến:

Chương trình đào tạo Tiktok Mastermind là chương trình đào tạo Advertising trên Tiktok hàng đầu tại Việt Nam. Tham gia chương trình Tiktok Mastermind học viên sẽ được cung cấp đầy đủ bộ quy trình và công cụ để có thể xây dựng một kênh bán hàng hiệu quả trên mạng xã hội Tiktok.

👉 Link chi tiết khóa học: https://info.dc.edu.vn/tem 

ĐĂNG KÝ NGAY VÀ CÙNG DC UNI BỨT PHÁ DOANH THU NHÉ

 

Trả lời