Thuê tài khoản quảng cáo uy tín?Rate rẻ? – DC UNI

Thuê tài khoản quảng cáo uy tín?Rate rẻ?

Thuê tài khoản quảng cáo là giải pháp tối ưu hạn chế những rủi ro không đáng có

Thuê tài khoản quảng cáo uy tín

TẠI SAO PHẢI THUÊ TÀI KHOẢN QUẢNG CÁO?

Bất cứ một rủi ro nào về tài khoản đều khiến bạn bị tổn thất. Tổn thất về thời gian, tiền bạc,…

Nếu như bạn có ngân sách đủ nhiều phòng ngừa rủi ro, hoặc một nguồn khác để cứu cánh đống hàng tồn thì chúng ta không cần bàn đến

Nhưng nếu bạn đang cần đẩy số hàng tồn để xoay vòng vốn gấp mà phải hoãn vì tài khoản sống dở chết dở thì sao?

Gấp như kiến trong chảo lửa chứ sao?

Thuê tài khoản quảng cáo facebook chính là cách an toàn, đảm bảo, cho quá trình đẩy hàng tồn xoay vòng vốn của bạn được liên tục, nhanh chóng, giảm thiểu chi phí rủi ro

Trước khi nói về những ích lợi của tài khoản quảng cáo agency thì cần điểm qua vài thứ:

NHỮNG HẠN CHẾ CỦA TÀI KHOẢN QUẢNG CÁO CÁ NHÂN

 • Nhân phẩm bạn tốt, bạn được trời độ, thì tài khoản cá nhân của bạn ok. Còn nếu không thì cứ đến ngày đẹp trời là “cờ đỏ” ngay lập tức, bất kể lý do.
 • Muốn ngân sách lớn nhưng chi tiêu của tài khoản cá nhân thì bị hạn chế.
 • Facebook kiếm tiền nhờ quảng cáo, nên nó cũng sẽ ưu tiên những ông chi tiêu nhiều cho nó. Nên tài khoản cá nhân bị giới hạn chi tiêu xét duyệt sẽ chậm hơn hẳn.
 • Vẫn là vấn đề ưu tiên ở trên, nhưng mà là với giá thầu. Bạn biết đấy, khi bạn không đc ưu tiên, thì làm gì cũng trắc trở và tốn tiền.

NHỮNG LỢI ÍCH KHI THUÊ TÀI KHOẢN QUẢNG CÁO

Những lợi ích được ưu tiên là gì:

 • Xét duyệt nhanh, có những vừa lên camp đã thành “đang hoạt động” chứ chưa cần nhìn đến chữ “đang xét duyệt” nữa
 • Ngân sách chi tiêu nhiều, tha hồ scale ngân sách đẩy hàng vô biên.
 • Tài khoản được đảm bảo, nếu như chẳng may vi phạm thì bạn sẽ được cấp ngay một tk mới. Hoặc support hỗ trợ mở tài khoản tận chân răng.
 • Ưu tiên chi phí giá thầu thấp. Tối ưu ngân sách chi tiêu.

TIÊU CHÍ CHỌN DỊCH VỤ CHO THUÊ TÀI KHOẢN FACEBOOK ADS UY TÍN

Khi các bạn chọn thuê tài khoản Agency Facebook, các bạn hãy hướng đến các tiêu chí như sau:

 • Thuê từ công ty dịch vụ uy tín, có kinh nghiệm trong ngành.
 • Thuê tài khoản quảng cáo Facebook dành cho doanh nghiệp.
 • Sự đảm bảo chất lượng tk (cắn tiền tốt, nhận được nhiều hỗ trợ từ Facebook)

QUY TRÌNH DỊCH VỤ CHO THUÊ TÀI KHOẢN AGENCY FACEBOOK

1.LỰA CHỌN ĐỐI TÁC

Hiện nay thì có khá nhiều các đơn vị đang giả danh mình là đại lý chính thức để nhằm ký kết được các hợp đồng với các doanh nghiệp. Sau đó thì các doanh nghiệp bắt đầu quản lý chiến dịch quảng cáo cho các doanh nghiệp và báo cáo kết quả về cho các khách hàng của mình những tương tác ảo, nghĩa là những tương tác đó không có giá trị.

Các doanh nghiệp sẽ vẫn phải mất những khoản chi phí cho những tương tác ảo như thế nhưng lại không có cách nào rút ra được vì đã trót ký hợp đồng. Chính vì điều này mà bước tìm hiểu và lựa chọn một đơn vị uy tín để thuê tài khoản quảng cáo Facebook là rất quan trọng.

2. LIÊN HỆ TƯ VẤN

Đến với Lê Dương Media , trước tiên các doanh nghiệp sẽ cần nêu ra nhu cầu của mình, đội ngũ nhân viên sẽ đưa ra những lời khuyên và các gói dịch vụ thuê tài khoản để các doanh nghiệp lựa chọn. Doanh nghiệp sẽ được phép lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp, đó là quyết định của doanh nghiệp.

3. KÝ KẾT HỢP ĐỒNG

Sau khi trải qua quá trình tìm hiểu, tư vấn, bước tiếp theo sẽ là ký kết hợp đồng. Hợp đồng được ký, chúng tôi sẽ là đơn vị quản lý tài khoản đó cho doanh nghiệp. Mọi yêu cầu về việc những hiện chiến dịch quảng cáo như thế nào, kế hoạch ra sao hay nhóm đối tượng cụ thể cần tiếp cận là những ai . . .

Tất cả những sự lựa chọn đó doanh nghiệp sẽ là người cuối cùng đưa ra, nhưng đừng hiểu nhầm rằng chúng tôi sẽ không có những hỗ trợ. Những hỗ trợ tốt nhất sẽ được chúng tôi đưa ra, và vấn đề lựa chọn như thế nào sẽ là nằm ở doanh nghiệp.

4. TRIỂN KHAI GIÁM SÁT

Chiến dịch quảng cáo được triển khai, đơn vị chúng tôi sẽ là người quản lý, doanh nghiệp sẽ không cần mất nhiều thời gian vào qui trình này, những báo cáo sẽ được gửi về liên tục và nếu muốn có bất kỳ sự thay đổi, đơn vị sẽ ngay lập tức có những điều chỉnh tức thì.

5. HOÁN TẤT GIA HẠN

Khi kết thúc thời hạn thuê tài khoản quảng cáo cũng là lúc kết thúc chiến dịch tiếp thị trên Facebook, báo cáo tổng thể cuối cùng sẽ được gửi về. Doanh nghiệp có thể dựa vào đó mà xác định mức độ thành công của chiến dịch. Trong trường hợp doanh nghiệp muốn tiếp tục gia hạn thời gian thuê tài khoản quảng cáo, hợp đồng sẽ tiếp tục được ký nhưng có thể với mức chi phí thấp hơn. Quy trình sẽ được lặp lại như đã nêu ở trên.

 

Trả lời