Tiết lộ bí mật order hàng Trung Quốc – DC UNI

Tiết lộ bí mật order hàng Trung Quốc

TIẾT LỘ BÍ MẬT ORDER HÀNG TRUNG QUỐC
Chia sẻ từ giảng viên Dũng Tàu – CEO Học Viện Thực Chiến DC UNI
Để bắt đầu Bí mật thì anh em nên biết về Lợi nhuận xuất phát từ đâu? Và anh em chúng ta làm thế nào để tăng lợi nhuận lên mà không cần tăng ngân sách Quảng cáo hay Sales. Công thức “vỡ lòng” có ghi là:
Lợi nhuận = Doanh thu – Chi phí
=> Để tăng lợi nhuận thì anh em cần phải thực hiện cùng lúc:
– Tăng doanh thu
– Giảm chi phí
ANH EM CHỌN CÁCH NÀO?
Nếu tăng doanh thu? Anh em cần phải tăng ngân sách Marketing, Sales… và chưa chắc tăng doanh thu được vì lúc đó chi phí cũng tăng.
Vậy còn giảm chi phí? Giảm thì có rất nhiều phần, anh em có thể sử dụng định luật Parkinson “Giảm thời gian, tăng khối lượng công việc nhưng vẫn hiệu quả” lúc đó anh em tối ưu được nhân sự. Nhưng như vậy khá mệt vì phải thay đổi quy trình làm việc, áp lực với nhân sự. Vậy thì còn cách nào khác không?
👉  CÂU TRẢ LỜI ĐÓ CHÍNH LÀ TỐI ƯU GIÁ NHẬP
Mình không biết các bạn đang nhập hàng hay tự sản xuất nhưng khâu này ăn vào phần chi phí rất nhiều nếu tối ưu được, dù là nhỏ nhưng nó là mãi mãi và sẽ tăng sức cạnh tranh trên thị trường 1 sản phẩm 10 thằng bán. Tiền tiết kiệm, dù là 1 đồng những là bỏ vào túi luôn nó mãi ở đó, dù sản phẩm chưa bán được.
– Tối ưu giá nhập là cực kỳ quan trọng, với những sản phẩm sản xuất thì bắt buộc anh em phải tối ưu được nguồn nguyên liệu, với sản phẩm thương mại thì cần tối ưu Giá nhập.
🔻 GIÁ NHẬP SẼ PHỤ THUỘC VÀO
– Lựa chọn nhà cung cấp giá tốt, hàng ngon
– Tận dụng mô hình Affiliate của Alibaba để lấy hoa hồng trực tiếp của người bán (Hoa hồng này không ảnh hưởng tới tiền đàm phán được)
– Lựa được rồi thì thực hiện đàm phán để có được giá và chính sách tốt nhất. Với những sản phẩm Trung Quốc thì anh em có thể tự đàm phán bằng công cụ chat Aliwangwang hoặc Wechat, sử dụng Baidu, Google để dịch từ tiếng Anh sang tiếng Trung.
Sau khi đàm phán xong thì tới khâu vận chuyển về Việt Nam, có rất nhiều công ty hiện nay có dịch vụ này. Anh em nên hỏi ít nhất 10 cty để lựa chọn 1 cty có giá tốt, đặc biệt nên bắt cty đó phải cam kết bảo hiểm về hàng hoá.
Khi nào anh em còn nhập hàng qua các công ty Order thì chừng đó anh em vẫn chưa tối ưu Giá Nhập. Mình tin chắc nếu AE tối ưu Giá Nhập thì mỗi tháng Thu Nhập tăng thêm từ 10%

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC SẮP DIỄN RA TẠI HỌC VIỆN THỰC CHIẾN DC UNI

🔻 Khóa học Shopee Ads thực chiến – Giảng viên Yến Trùm

Khóa đào tạo Shopee chuyên sâu là chương trình đào tạo giúp học viên và chủ doanh nghiệp có cái nhìn tường tận về lĩnh vực kinh doanh trên sàn thương mại điện tử Shopee. 

👉 Link chi tiết khóa học: www.shopee.edu.vn/sem  

🔻 Khóa học nguồn hàng và sản phẩm Trung Quốc – Giảng viên Dũng Tàu:

Khóa đào tạo nguồn hàng Trung Quốc là chương trình đào tạo cung cấp cho học viên tư duy tìm kiếm nguồn hàng và xây dựng thương hiệu cho sản phẩm. Với phương châm “Products is King”, khóa đào tạo nguồn hàng Trung Quốc là bước đệm quan trọng cho tất cả các học viên mới bắt đầu vào con đường kinh doanh sản phẩm hàng Trung Quốc.

👉 Link chi tiết khóa học: https://www.oem.edu.vn/ 

🔻 Khóa học Practical Facebook Ads – Giảng viên Donnie Chu và Giảng viên Doãn Kỷ: Chương trình đào tạo PFA là chương trình đào tạo quảng cáo Facebook thực dụng nhất tại Việt Nam thời điểm hiện tại. Chương trình sẽ cung cấp cho học viên đầy đủ và chi tiết về các phương thức chạy quảng cáo trên nền tảng Facebook, bao gồm: 

  • Chiến thuật chạy quảng cáo thực dungj
  • Tư duy tối ưu White Hat
  • Tư duy tối ưu Grey Hat
  • Lách hệ thống để bán hàng VPCS

👉 Link chi tiết khóa học: http://info.dc.edu.vn/pfa 

 

🔻 Khóa học Tiktok Mastermind – Giảng viên Dương Việt Tiến:

Chương trình đào tạo Tiktok Mastermind là chương trình đào tạo Advertising trên Tiktok hàng đầu tại Việt Nam. Tham gia chương trình Tiktok Mastermind học viên sẽ được cung cấp đầy đủ bộ quy trình và công cụ để có thể xây dựng một kênh bán hàng hiệu quả trên mạng xã hội Tiktok.

👉 Link chi tiết khóa học: https://info.dc.edu.vn/tem 

ĐĂNG KÝ NGAY VÀ CÙNG DC UNI BỨT PHÁ DOANH THU NHÉ

 

Trả lời