Tiktok tiếp tục thử nghiệm tính năng mới – DC UNI

Tiktok tiếp tục thử nghiệm tính năng mới

TIKTOK TIẾP TỤC THỬ NGHIỆM TÍNH NĂNG MỚI
—————
Tiktok đang thử nghiệm một tính năng mới nhằm tăng khả năng tìm kiếm bằng từ khóa trên ứng dụng. Cụ thể, người dùng có thể làm nổi bật từ khóa trong phần comment và khi người xem click vào từ khóa sẽ hiện ra các kết quả tìm kiếm cho cụm từ đó. Tính năng này vẫn trong quá trình thử nghiệm của Tiktok và chỉ khả dụng với một vài người dùng. Tính đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông báo chính thức của Tiktok về việc sẽ cập nhật tính năng này.
P/S: Nếu tính năng này thực sự được Tiktok áp dụng trong những bản update sắp tới thì có lẽ là một công cụ cực mạnh cho anh em kinh doanh trên Tiktok Shop.
Nguồn: TechCrunch

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC SẮP DIỄN RA TẠI HỌC VIỆN THỰC CHIẾN DC UNI

🔻 Khóa học Shopee Ads thực chiến – Giảng viên Yến Trùm

Khóa đào tạo Shopee chuyên sâu là chương trình đào tạo giúp học viên và chủ doanh nghiệp có cái nhìn tường tận về lĩnh vực kinh doanh trên sàn thương mại điện tử Shopee. 

👉 Link chi tiết khóa học: www.shopee.edu.vn/sem  

🔻 Khóa học nguồn hàng và sản phẩm Trung Quốc – Giảng viên Dũng Tàu:

Khóa đào tạo nguồn hàng Trung Quốc là chương trình đào tạo cung cấp cho học viên tư duy tìm kiếm nguồn hàng và xây dựng thương hiệu cho sản phẩm. Với phương châm “Products is King”, khóa đào tạo nguồn hàng Trung Quốc là bước đệm quan trọng cho tất cả các học viên mới bắt đầu vào con đường kinh doanh sản phẩm hàng Trung Quốc.

👉 Link chi tiết khóa học: https://www.oem.edu.vn/ 

🔻 Khóa học Practical Facebook Ads – Giảng viên Donnie Chu và Giảng viên Doãn Kỷ: Chương trình đào tạo PFA là chương trình đào tạo quảng cáo Facebook thực dụng nhất tại Việt Nam thời điểm hiện tại. Chương trình sẽ cung cấp cho học viên đầy đủ và chi tiết về các phương thức chạy quảng cáo trên nền tảng Facebook, bao gồm: 

  • Chiến thuật chạy quảng cáo thực dungj
  • Tư duy tối ưu White Hat
  • Tư duy tối ưu Grey Hat
  • Lách hệ thống để bán hàng VPCS

👉 Link chi tiết khóa học: http://info.dc.edu.vn/pfa 

 

Trả lời