Tổng hợp các link kháng Facebook Ads cho người mới – DC UNI

Tổng hợp các link kháng Facebook Ads cho người mới

Facebook là sân chơi với những luật lệ riêng, là người dùng tham gia nền tảng chúng ta buộc phải đi theo những gì những người xây dựng nền tảng đã đề ra. Tuy nhiên không phải lúc nào thực hiện đúng luật sẽ được an toàn, bởi số lượng người tham gia nền tảng quá lớn nên chắc chắn ít nhiều cũng xuất hiện lỗi. Vì vậy việc liên hệ với support Facebook là cần thiết để báo cáo lỗi và yêu cầu họ giúp đỡ. Hôm nay Lê Dương Media sẽ tổng hợp các link kháng Facebook Ads cho người mới trong bài viết này nhé!

TRỢ GIÚP TÀI KHOẢN QUẢNG CÁO BỊ VÔ HIỆU HÓA

 Một trong những vấn đề có số lượng lớn người dùng gặp phải khi chạy quảng cáo, Facebook có một trang hỗ trợ riêng, bạn vào link: 

Tính năng Thanh toán & Trình quản lý quảng cáo bị vô hiệu hóa (facebook.com)

Điền các thông tin vào Form và ấn Gửi. Họ sẽ phản hồi qua email của bạn. Hãy chờ đợi.

CÁC VẤN ĐỀ VỀ THANH TOÁN QUẢNG CÁO

Liên hệ với bộ phận hỗ trợ thanh toán quảng cáo tại đây: 

Trung tâm trợ giúp của Facebook

PHẢN HỒI CẢI THIỆN CÁC TÍNH NĂNG CỦA TRANG FACEBOOK

Bạn cảm thấy hài lòng hoặc không ưng ý với một vài tính năng của facebook? Bạn hoàn toàn có thể giúp sức ý kiến của mình tại link: Câu hỏi về thanh toán quảng cáo (facebook.com)

Facebook sẽ góp ý lại giúp sức của bạn qua thông báo trên Facebook hoặc là không.

CHAT VỚI ĐỘI NGŨ FACEBOOK ADWORDS SUPPORT

Bạn vào trang cá nhân hỗ trợ trang Facebook Adwords theo đường link: (5) Facebook Business Support | Facebook

Bạn sẽ chat trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ của Facebook, đây có khả năng là cách một cách nhanh chóng để nhận được hỗ trợ, tuy nhiên chỉ xoay quanh vấn đề về trang Facebook Ads thôi.

GIÚP ĐỠ TỪ CỘNG ĐỒNG 

Các bạn vào Trung tâm trợ giúp doanh nghiệp trên Facebook: Trợ giúp, Hỗ trợ và Khắc phục sự cố | Trung tâm trợ giúp Facebook Business

Nếu chờ phản hồi quá lâu bạn có thể hỏi cộng đồng những người cùng dùng trang Facebook. Bạn click chọn Đặt câu hỏi, chọn chủ đề và điền câu hỏi, sau đó ấn Tiếp để xem các câu hỏi xoay quanh tới câu hỏi bạn vừa hỏi đã được trả lời hay chưa, nếu bạn chưa hài lòng với các lời giải thích trước đó, click Câu hỏi của tôi là mới, nhập nội dung bổ sung thêm cho câu hỏi, tải ảnh lên (không bắt buộc), để hoàn thiện, bạn ấn Đăng.

Đội ngũ support sẽ giải đáp bạn trong vòng vài ngày tới.

 

Trả lời