Top 05 trang web hữu ích cho dân kinh tế – DC UNI

Top 05 trang web hữu ích cho dân kinh tế

Kiến thức tài chính, kinh tế, doanh nghiệp thay đổi từng ngày, thậm chí từng giờ với nhiều thông tin đa dạng khác nhau. Là một người làm kinh doanh nếu bạn không nắm bắt kịp thời xu hướng, thay đổi của thời đại, doanh nghiệp của bạn rất dễ trở nên tụt hậu.

DC UNI gợi ý 5 website bổ ích dành cho dân kinh tế, giúp bạn có cái nhìn sâu về những biến động đang diễn ra từng giờ trên thị trường. Từ đó bạn có thể lựa chọn hướng đi đúng đắn dành cho doanh nghiệp của mình.

FORBES

Website Forbes.com chắc chắc không còn xa lạ gì đối với dân kinh tế, tài chính và kinh doanh. Đây là kênh chứa những kiến thức chuyên sâu và uy tín và là website về kinh tế được nhiều người ghé thăm nhất. Không chỉ đề cập tới những vấn đề kinh doanh bởi những chuyên gia uy tín hàng đầu, Forbes còn có những dòng bài khai thác về phong cách sống và bí quyết thành công của những doanh nhân. Ngoài ra trang cũng rất nhiều kiến thức liên quan đến Marketing, Quản trị, Quản lý và nhiều thông tin bổ ích liên quan thành lập doanh nghiệp.

DIỄN ĐÀN KINH TẾ VIỆT NAM (VEF)

Đây là một Forum thuộc báo điện tử Vietnamnet. VEF cập nhật đa dạng những thông tin về tài chính, kinh tế và doanh nghiệp. Trang chứa rất nhiều bài viết chuyên sâu, phân tích dựa trên số liệu nghiên cứu thực tế. Bên cạnh đó, người đọc có thể tiếp cận rất nhiều thông tin mới, được update 24/7 liên quan đến lĩnh vực kinh tế.

VnECONOMY

VnEconomy là tờ báo điện tử của thời báo kinh tế Việt Nam. Trang này thường xuyên cập nhật những tin tức nóng hổi về biến động thị trường, tài chính và doanh nghiệp. Đây là trang web kinh tế của Việt Nam vì vậy những thông tin sẽ có ảnh hưởng và tác động trực tiếp đối với những cá nhân, doanh nghiệp đang kinh doanh trong nước.

BLOOMBERG

Đây là website ưa thích nhất của tất cả các nhà tài chính chuyên nghiệp trên thế giới. Tất cả các thông tin về tài chính, chuyển động của các doanh nghiệp và biến động kinh tế vĩ mô của các nước trên thế giới đều có thể tìm thấy tại Bloomberg. Ngoài ra, Bloomberg còn tích hợp công cụ tìm kiếm, giúp bạn tìm kiếm tin tức một cách dễ dàng hơn.

INC.MAGAZINE

Đây là trang thông tin của Mỹ, Magazine tập trung vào các bài viết chuyên môn phân tích giúp người đọc có thể tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm cho bản thân. Vì vậy đây là trang thông tin vô cùng hữu ích cho những ai đang có ý định start-up trong thời gian tới. Ngoài ra, Magazine còn cung cấp những thôn tin khác liên quan đến công nghệ, lãnh đạo, cuộc sống. Chú ý website sử dụng Tiếng Anh.

Trả lời